Siêu xe bọc đá cẩm thạch đang là xu hướng độ mới dành cho giới tài phiệt?

Những người giàu có làm mới chiếc xe của họ khi muốn, có thể đẹp hơn hoặc có thể xấu hơn. Hai chiếc siêu xe, bao gồm Ferrari 812 Superfast và Bentley Bentayga vừa được bắt gặp trên đường phố London tuần qua là một trong những trường hợp gây tranh cãi nhất khi “không khác gì chiếc bồn rửa mặt”.

Thú chơi xe - Siêu xe bọc đá cẩm thạch đang là xu hướng độ mới dành cho giới tài phiệt?

Ferrari 812 Superfast và Bentley Bentayga độ vỏ trông như bọc đá cẩm thạch bị bắt gặp trên đường phố London (Anh) tuần qua.

Thực tế, không hề có đá cẩm thạch nào được bọc ở đây. Cả hai chiếc siêu xe đã được bọc nhựa vinyl trông giống như đá cẩm thạch trắng với mong muốn tạo ra thông điệp về chủ nhân của nó là người sang trọng và tinh tế nhất trong khu phố mua sắm.

Theo báo cáo của SWNS và  Fox News, cả 812 Superfast và Bentley Bentayga đều được phát hiện trên đường phố Mayfair ở London, đỗ cùng một chiếc Ferrari khác và một chiếc Mercedes-AMG G-Class. Hai chiếc xe “bọc đá cẩm thạch” này đều mang biển nước ngoài (dường như là biển số của Ả Rập Saudi), được cho là hạ cánh ở London sau khi trải qua một chuyến bay từ Dubai. Thực tế, nhiều người trong giới nhà giàu của vương quốc dầu mỏ thường tìm đến những thành phố mát mẻ như London trong những tháng mùa hè để tránh nóng.

Thú chơi xe - Siêu xe bọc đá cẩm thạch đang là xu hướng độ mới dành cho giới tài phiệt? (Hình 2).

Sau khi những hình ảnh về siêu xe được “Độ đá cẩm thạch” được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều hình ảnh khác tương tự cũng đã được đưa lên, bao gồm một chiếc Lamborghini Urus mới, một chiếc BMW E30 Series. Điều này đang đặt ra một thắc mắc, liệu phong cách “độ đá cẩm thạch” cho bộ cánh của siêu xe có trở thành trào lưu trong thời gian tới, khi mà nhiệt độ tại nhiều thành phố trên thế giới không ngừng tăng cao?

Thú chơi xe - Siêu xe bọc đá cẩm thạch đang là xu hướng độ mới dành cho giới tài phiệt? (Hình 3).

Một chiếc Lamborghini Urus khác cũng được độ vỏ nhựa trông như đá cẩm thạch.

Thú chơi xe - Siêu xe bọc đá cẩm thạch đang là xu hướng độ mới dành cho giới tài phiệt? (Hình 4).

Và đây là một chiếc Bugatti khác cũng được độ tương tự.

Mặc dù gửi gắm thông điệp tinh tế và sang chảnh của chủ nhân, nhưng sự thực phũ phàng là những chiếc xe này không được đón nhận như mong đợi. Người đi đường đã không ấn tượng với 2 chiếc siêu xe kể trên. Nhiều người trong số họ liên tưởng siêu xe trông giống như một cái bồn rửa mặt mà bạn có thể bắt gặp trong một khách sạn sang trọng, và vì vậy, trông khá hài hước.

Thành Đô (Theo The Drive)/ nguoiduatin.vn

Back to top button