So sánh Galaxy S10E và iPhone XR: Điện thoại nào tốt nhất trong tầm giá 750 USD?

Cả Galaxy S10E và iPhone XR đều có giá khởi điểm 749 USD và đây được coi là đối thủ mà Samsung mang đến cho Apple.

Sản phẩm - So sánh Galaxy S10E và iPhone XR: Điện thoại nào tốt nhất trong tầm giá 750 USD?

Nếu có ngân sách khoảng 749 USD và đang phân vân giữa hai sự lựa chọn là Samsung và Apple, người dùng có thể xem xét dựa trên thông số kỹ thuật. Xét về khía cạnh này, Galaxy S10E giống như một ứng cử viên sáng giá. Tuy nhiên, nếu so về hệ điều hành, iPhone XR có những yếu tố tốt có thể sẽ vượt qua sản phẩm đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc.

Galaxy S10E chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie, với phiên bản giao diện One UI mới nhất của Samsung. Nếu là người dùng mới chuyển từ iOS hoặc chưa sử dụng điện thoại Samsung thì giao diện này sẽ mang đến cho họ cảm giác khá quen thuộc. Biên tập viên Dieter Bohn của The Verge thậm chí còn gọi nó là “phần mềm tốt nhất mà Samsung từng làm trên điện thoại thông minh”.

Trong khi đó, iPhone XR chạy trên hệ điều hành iOS 12 mới nhất. Không giống như hệ điều hành của Samsung trên nền tảng Android, iOS 12 không phải là phiên bản thiết kế lại những gì đã có sẵn. Người dùng iPhone dù lâu năm hay mới sử dụng iOS cũng sẽ dễ dàng thao tác trên phiên bản này.

Như bảng so sánh bên dưới, Galaxy S10E và iPhone XR đều có bộ vi xử lý mới nhất được tìm thấy trong các sản phẩm cao cấp của hai hãng. Tuy nhiên, để có được mức giá bán thấp hơn, cả hai thiết bị đều được cắt giảm một số yếu tố phần cứng như độ phân giải màn hình, RAM, bộ nhớ trong và các tính năng khác. Mặc dù vậy, người dùng vẫn sẽ có trải nghiệm tương tự nhờ bộ xử lý nhanh của những chiếc điện thoại hàng đầu.

Sản phẩm - So sánh Galaxy S10E và iPhone XR: Điện thoại nào tốt nhất trong tầm giá 750 USD? (Hình 2).

Kiều Trang

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button