Sóc Trăng: Gã dượng rể hiếp dâm cháu vợ lĩnh án 17 năm tù

Bơi xuồng qua nhà ngoại của P. nhưng không gặp được người cần tìm, người đàn ông 45 tuổi đã cho bé gái 50.000 đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 8/5, TAND tỉnh Sóc Trăng xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Tuấn (45 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) mức án 17 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Ngoài mức hình phạt 17 năm tù mà bị cáo phải chịu trước pháp luật, Tuấn còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân khoảng 13 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Tuấn với bị hại L.N.L.P. (10 tuổi) ở gần nhà với nhau. Ngoài ra, P. còn là cháu vợ của Tuấn nên được bị hại gọi bằng dượng.

Hồ sơ điều tra - Sóc Trăng: Gã dượng rể hiếp dâm cháu vợ lĩnh án 17 năm tù

Bị cáo Phạm Văn Tuấn.

Sự việc xảy ra vào chiều 11/11/2018, khi đó Tuấn bơi xuồng qua nhà ngoại của P. nhưng không gặp được người cần tìm. Thấy P. đang nằm võng, người đàn ông 45 tuổi đã cho bé gái 50.000 đồng rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Trong lúc Tuấn đang hiếp dâm bé gái, vợ của chủ nhà phát hiện. Sau đó, Tuấn về nhà rồi gọi điện thoại năn nỉ bà ngoại của P. để xin bỏ qua nhưng không được. Mọi chuyện sau đó được bà ngoại của P. kể lại cho mẹ bé gái nghe và họ cùng nhau đi báo công an.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button