Sóc Trăng: Tạm đóng cửa cơ sở karaoke, massage,…để phòng ngừa Covid-19

Sáng 26/3, tin từ UBND tỉnh Sóc Trăng, đơn vị này vừa có công văn về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu các cấp, các ngành, nhất là các đoàn thể chính trị – xã hội tăng cường vận động, khuyến cáo từng nhóm dân cư, gia đình và từng người dân về việc thay đổi các thói quen, nếp sinh hoạt để thích ứng với các yêu cầu phòng, chống dịch.

UBND tỉnh Sóc Trăng cũng yêu cầu các cơ quan và người dân tăng cường giao dịch trực tuyến, hạn chế tập trung đông người, đeo khẩu trang nơi công cộng và trên các phương tiện giao thông công cộng…

Tạm đóng cửa các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không cần thiết như karaoke, massage, quán bar, vũ trường, sân vận động… để hạn chế việc tiếp xúc đông người. Tiệc cưới và đám tang cũng được khuyến cáo hạn chế tập trung đông người.

Tin nhanh - Sóc Trăng: Tạm đóng cửa cơ sở karaoke, massage,…để phòng ngừa Covid-19
Một cơ sở karaoke trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng, nhất là quân đội, công an và ngành y tế Sóc Trăng được giao theo dõi, kiểm soát tình hình người dân trở về từ Campuchia trong dịp Thanh minh và Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây để kịp thời thông tin đến ngành y tế và các địa phương.

Được biết, hai người Ấn Độ đến tỉnh Sóc Trăng làm việc có tiếp xúc gần với một bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/soc-trang-tam-dong-cua-co-so-karaoke-massage-de-phong-ngua-covid-19-a470208.html

Thẻ
Back to top button