SỐC: Trộm dùng chân đạp gãy khóa cổ, lấy cắp Honda SH trong chớp mắt

Không cần dùng dụng cụ, tên trộm này dùng chân đạp vào tay cầm xe Honda SH để phá khóa cổ và lấy xe đi nhanh chóng.

Video trộm dùng chân đạp gãy khóa cổ Honda SH

Đoạn video về hình ảnh tên trộm xe Honda SH được một camera ghi lại. Vụ việc được cho là mới xảy ra vào ngày 21/7/2021 tại Hà Nội. Tên trộm đã chuẩn bị áo chống nắng, mũ trùm đầu kín mít nên rất khó nhận diện.

Sau khi tiếp cận được chiếc SH màu trắng dựng trên vỉa hè đã được khóa cổ, tên trộm đã ngồi mớm lên yên xe, một tay cầm vào tay vịn đuôi xe, một tay cầm vào tay cầm lái của xe, còn chân kia thì đạp mạnh vào tay cầm còn lại. Động tác nhìn có vẻ rất “chuyên nghiệp”, có thể đã được tên trộm nghiên cứu kỹ càng và thực hành không ít lần.

 

SỐC: Trộm dùng chân đạp gãy khóa cổ, lấy cắp Honda SH trong chớp mắt

Động tác thuần thục, nhanh chóng cho thấy đây có thể là một tên trộm xe chuyên nghiệp.

Sau vài cú đạp chân mạnh lẫy khóa cổ của chiếc xe Honda SH bên trong đã bị bẻ gãy, rồi nhanh chóng dắt chiếc xe đi mất. Mặc dù rất thông cảm với chủ xe SH này nhưng nhiều cư dân mạng cũng cho biết, việc Honda SH bị bẻ khóa lấy trộm ngay ban ngày không còn là hiếm nữa.

Để đảm bảo an toàn thì chủ xe nên sử dụng thêm khóa dây, khóa càng cho xe. Các thiết bị như còi báo động chống trộm cũng nên lắp thêm vào các mẫu xe ga có giá trị như Honda SH để có thể cảnh báo giúp chủ xe và những người xung quanh lưu ý hơn.

theo danviet.vn/

Back to top button