Sởn gai ốc hình ảnh nữ sinh đi xe đạp bám đuôi container vượt đèo

Hình ảnh một nữ sinh chạy xe đạp liều lĩnh bám đuôi xe container để vượt đoạn đường đèo dài 5km, khiến nhiều người sởn gai ốc.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 21/1, tại cung đường Quốc lộ 12A hướng lên Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo, đoạn qua xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Anh Lê Hà đi ô tô phía sau chứng kiến sự việc đã ghi lại hình ảnh này. Theo anh Hà, vào khoảng thời gian trên, một nữ sinh đi xe đạp đã bám vào đuôi xe container mang BKS: 12R: 007.21 để cùng… vượt đèo.

Được biết, đây là đoạn đường đèo quanh co, hiểm trở nhất, chỉ cách cửa khẩu Quốc tế Cha Lo tầm 12km.

Tin nhanh - Sởn gai ốc hình ảnh nữ sinh đi xe đạp bám đuôi container vượt đèo
Hình ảnh nữ sinh đi xe đạp bám đuôi xe container vượt đèo.

“Thời điểm xảy ra sự việc, trời đang mưa to, đoạn đường lại quanh co dốc đèo và trơn trượt, chỉ cần xe container phanh gấp hoặc không may tuột dốc thì không biết hậu quả sẽ như thế nào”, anh Lê Hà nói.

Theo người chứng kiến kể lại, khi thấy chiếc xe container chạy vượt đèo với tốc độ khá chậm đang ì ạch vượt đèo vì tải trọng nặng, nữ sinh chạy chiếc xe đạp tiến lại gần một tay cầm ghi đông xe đạp, một tay bám vào thành xe container…

Chứng kiến sự việc, anh Hà đi từ phía sau đã liên tục bóp còi ra tín hiệu cảnh báo nguy hiểm nhưng nữ sinh này không nghe và thản nhiên bám vào đuôi xe như không có chuyện gì.

Tin nhanh - Sởn gai ốc hình ảnh nữ sinh đi xe đạp bám đuôi container vượt đèo (Hình 2).
Tay nữ sinh bám vào moóc xe.

Nhìn vào hình ảnh, nhiều lúc xe đạp và nữ sinh này gần như rúc hẳn vào gầm container. Phải đến khi vượt cung đèo hiểm trở này với đoạn đường gần 5km thì nữ sinh này mới chịu buông tay, không bám đuôi xe container nữa.

“Tôi cũng là tài xế container nên tôi biết xe container có những điểm mù, việc đi sau đuôi xe là cực kỳ nguy hiểm, riêng việc bám vào moóc xe thì lại nguy hiểm gấp bội, nhất là khi xe tải trọng nặng, đang vượt đèo quanh co, đường mưa trơn trượt…”, anh Lê Hà nói.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button