Sony mang đến CES 2019 TV 8K 98 inch “so kè” với đối thủ Samsung

Không phải chờ đợi quá lâu, Sony cũng đã giới thiệu đến người dùng mẫu TV 8K đầu tiên của mình có kích thước lên đến 98 inch với mã Master Series Z9G 8K LCD.

Sẽ có hai kích thước màn hình thuộc dòng Z9G 98 inch và 85 inch. Hãng điện tử Nhật Bản tuyên bố rằng họ đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất trên mẫu TV mới nhất của mình.

Sản phẩm - Sony mang đến CES 2019 TV 8K 98 inch 'so kè' với đối thủ Samsung
Mẫu TV 8K đầu tiên của Sony có kích thước màn hình 98 inch.

Sony đã trang bị chip xử lý hình ảnh X1 Ultimate mạnh nhất hiện nay giúp tăng khả năng tái tạo vật thể với độ phân giải cao hơn cũng như tăng cường khả năng tái tạo các khung ảnh HDR. Super Bit Mapping HDR trên X1 Ultimate cũng giúp hình ảnh được tái tạo với mức độ chuyển màu được mượt mà hơn, một phần cũng nhờ hệ thống đèn nền LED full-array của Z9G. Bên cạnh chế độ tối ưu hình ảnh Netflix, BRAVIA Z9G bổ sung thêm IMAX Enhanced giúp tăng cường khả năng giải trí theo tiêu chuẩn của IMAX.

BRAVIA Z9G sử dụng tấm nền LED full-array cùng với một số đặc tính quen thuộc trên chiếc Z9F như X-wide angle để có góc nhìn với chất lượng hình ảnh được đảm bảo tốt nhất khi so sánh với góc nhìn trực diện. Công nghệ tối ưu dải tương phản động X-tended DR Pro được Sony phát triển một cách kỹ lưỡng do độ phân giải tiếp tục tăng lên gấp 4 lần so với công nghệ 4K, bằng cách cân bằng lượng ánh sáng phát ra trên màn hình, làm mờ các đèn LED chiếu sáng một cách độc lập cũng như tăng cường cho những khung hình thêm lượng sáng. Hệ thống đèn nền với cấu trúc LED siêu dày đặc còn giúp tăng cường độ tương phản cho hình ảnh.

Năm ngoái, trên TV OLED, Sony đã ra mắt công nghệ có tên Sound-from-Picture Reality, phát ra âm thanh ngay từ màn hình thay vì loa TV. Công nghệ này sử dụng OLED Acoustic Surface Audio, giúp màn hình hoạt động như một loa. Tuy nhiên, do công nghệ này không hỗ trợ trên các màn hình LCD nên các mẫu TV Z9G được trang bị bốn loa: một loa phía trước – hai loa phía trên và hai loa dọc theo phía dưới màn hình. Với sự kết hợp này, TV sẽ mang lại âm thanh tương tự như loa OLED.

Sony cho biết sẽ công bố giá và thị trường bán ra của tất cả các mẫu TV mới này vào thời gian ngắn nhất.

Sản phẩm - Sony mang đến CES 2019 TV 8K 98 inch 'so kè' với đối thủ Samsung (Hình 2).
Sản phẩm - Sony mang đến CES 2019 TV 8K 98 inch 'so kè' với đối thủ Samsung (Hình 3).
Sản phẩm - Sony mang đến CES 2019 TV 8K 98 inch 'so kè' với đối thủ Samsung (Hình 4).
Sản phẩm - Sony mang đến CES 2019 TV 8K 98 inch 'so kè' với đối thủ Samsung (Hình 5).
Sản phẩm - Sony mang đến CES 2019 TV 8K 98 inch 'so kè' với đối thủ Samsung (Hình 6).
Sản phẩm - Sony mang đến CES 2019 TV 8K 98 inch 'so kè' với đối thủ Samsung (Hình 7).
Sản phẩm - Sony mang đến CES 2019 TV 8K 98 inch 'so kè' với đối thủ Samsung (Hình 8).

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button