Sự thật về hình ảnh người ngoài hành tinh đáp đĩa bay xuống Trái Đất để cho gà ăn

Chủ trang trại tin rằng hình ảnh camera tại nhà anh đã ghi lại hình ảnh đầu tiên về người ngoài hành tinh, họ đáp đĩa bay xuống Trái Đất để cho gà ăn.

Clip sự thật người ngoài hành tinh đáp đĩa bay xuống Trái Đất để cho gà ăn:

Cộng đồng mạng - Sự thật về hình ảnh người ngoài hành tinh đáp đĩa bay xuống Trái Đất để cho gà ăn

Sau khi phía Mỹ công bố 3 đoạn video hết sức kì dị, về cảnh các phi công của Hải quân Mỹ đụng độ một vật thể bay không xác định – hay còn gọi là UFO vào cuối tháng 4 vừa qua, đã có rất nhiều người dân kể rằng chính họ cũng từng ít nhất 2 lần nhìn thấy người ngoài hành tinh.

Một camera ở một trang trại phía Bắc nước Mỹ đã ghi lại cảnh một vật thể không xác định dường như đang chơi với những chú gà.

Nhân chứng của vụ việc này, anh M.J – chủ nhân của trang trại trên đã nhìn thấy qua màn hình một chiếc máy bay lạ phát sáng bay lượn quanh chuồng gà.

Cộng đồng mạng - Sự thật về hình ảnh người ngoài hành tinh đáp đĩa bay xuống Trái Đất để cho gà ăn (Hình 2).

Hình ảnh nghi vật thể lạ gây sốt thời gian qua.

“Chiếc máy bay kỳ lạ đó đã đến gần những chú gà của tôi, tôi tưởng rằng họ sẽ ăn thịt chúng. Nhưng không, họ đã cho chúng ăn. Thật khó tin”, người đàn ông khẳng định chắc chắn lời nói của mình.

Sau đó, người đàn ông này đã gửi video đến mạng lưới điều tra UFO, điều tra viên nổi tiếng về người ngoài hành tinh Scott C.Waring cũng đã nhận định: “Một chiếc máy bay kỳ lạ đang bay ngang qua một chuồng gà ở Michigan và bị ghi lại bằng camera an ninh. Đối với tôi, sự việc này thực sự đáng suy nghĩ vì chiếc máy bay này đã tiến gần một chuồng gà vào lúc 1:44 sáng. Điều đó khiến tôi nghĩ đến chắc hẳn chiếc máy bay này phải tới từ một nơi nào đó không giống chúng ta”.

Tuy nhiên, vào ngày hôm ấy, các nhà thiên văn cùng các vệ tinh không ghi lại được hình ảnh dị thường ở ngoài không gian, không có vật thể lạ xâm nhập không gian quân sự bởi các hiện tượng không xác định.

Đại diện thông tấn cho hay: “Chúng tôi không thể nói trước. Nhưng khả năng cao đây là chỉ là một chiếc máy bay không người lái (drone) chứ không phải vật thể lạ UFO gây xôn xao trước đó”.

Sự tồn tại của người ngoài hành tinh chưa bao giờ được xác nhận, cho đến khi bộ Quốc phòng Mỹ đã thừa nhận một đoạn video vật thể lạ bay trước máy bay F-18 của nước này.

Nguyên Anh (Nguồn The Guardian)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/su-that-ve-hinh-anh-nguoi-ngoai-hanh-tinh-dap-dia-bay-xuong-trai-dat-de-cho-ga-an-a485926.html

Back to top button