Tai nạn giao thông khiến cabin xe container bốc cháy, tài xế tử vong

Khi đang lưu thông trên đường lúc rạng sáng, 2 xe container đã xảy ra va chạm, một xe container bất ngờ bốc cháy phần đầu khiến tài xế tử vong trong cabin.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h ngày 27/9, tại Km77+800 trên QL5 (đoạn qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm một chiếc xe đầu kéo bốc cháy, lái xe tử vong bên trong cabin.

Tin nhanh - Tai nạn giao thông khiến cabin xe container bốc cháy, tài xế tử vong
Đầu cabin xe container bốc cháy khiến tài xế tử vong

Tại hiện trường, có 2 chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng nặng. Một chiếc xe đầu kéo mang BKS 15C – 097.39 kéo theo rơ- moóc 15R – 126.23 lao lên dải phân cách mắc kẹt và hư hỏng phần đầu. Chiếc xe còn lại nằm trên bãi đất ven đường cháy rụi phần đầu xe kéo theo romooc BKS: 15R – 133.46.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, ông Vũ Ngọc Uông – Chủ tịch xã Kim Lương cho biết, tài xế chiếc xe đầu kéo bị cháy tử vong trong cabin chưa xác định được danh tính và bước đầu xác định có 1 mình lái xe bên trong.

Tin nhanh - Tai nạn giao thông khiến cabin xe container bốc cháy, tài xế tử vong (Hình 2).
Đầu cabin xe container bị ngọn lửa thiêu rụi

“Hiện tại, người nhà nạn nhân ở Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường để làm việc với cơ quan chức năng. Nguyên nhân có thể do nam tài xế đã đánh lái tránh chiếc xe đầu kéo khác đâm vào dải phân cách và lao lên bãi đất ven đường bốc cháy” – vị lãnh đạo UBND cho hay.

Hiện tại, nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chưc năng điều tra, làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button