Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tang thương bao trùm xã nhỏ

Chia sẻ với PV, ông Vũ Ngọc Uông, Chủ tịch UBND xã Kim Lương cho biết: “Ông Đoan – Trưởng công an xã Kim Lương là một đảng viên ưu tú có thành tích tốt trong quá trình công tác. Đồng thời, ông Đoan còn là một thương binh thời bình”.

Ngay sau khi xác định danh tính 8 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông giữa một ô tô tải và đoàn người đi viếng đám ma bên đường, PV báo Người Đưa Tin đã có mặt tại xã Kim Lương, Hải Dương để tìm hiểu thêm một vài thông tin liên quan đến vụ việc.

Có mặt tại nhà riêng của ông Trần Văn Đoan, Trưởng Công an xã Kim Lương, Hải Dương, 1 trong 8 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông vào chiều ngày 21/8, bao trùm lên căn nhà nhỏ là không khí tang thương, ảm đạm.

Chia sẻ với PV, bà Nguyễn Thị Tươi, Trưởng thôn Lương Xá Nam, huyện Kim Thành chia sẻ: “Ông Trần Văn Đoan là một đảng viên ưu tú của địa phương, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trớ trêu thay, vụ tai nạn đã cướp đi sinh mạng của cả hai anh em ruột nhà ông Đoan. Đây là nỗi mất mát vô cùng to lớn đối với gia đình và địa phương.

Gia đình ông Đoan có 2 người con gồm một nam và một nữ. Người con trai đang định cư bên Nhật nên chưa kịp về nhà gặp bố lần cuối còn cô con gái cũng đang sinh sống ở gia đình nhà chồng nên hiện tại vẫn chưa kịp trở về”.

Cũng có mặt tại gia đình ông Đoan, bà Trần Thị Hường mắt ngấn lệ chia sẻ: “Đây là mất mát vô cùng to lớn với gia đình. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã thông báo cho con trai ông Đoan là Trần Văn Đoàn để cháu có thể bắt chuyến bay sớm nhất về gặp bố lần cuối. Dự kiến đến 16h cháu sẽ có mặt tại gia đình để tổ chức tang lễ”.

Người thân của ông Đoan cũng đau đớn chia sẻ: Gia đình chúng tôi mất mát quá lớn, một lúc mất đi hai người thân, giờ đây chúng tôi phải tập trung vào tang lễ cho nạn nhân.

“Mấy ngày trước, gia đình đang hẹn nhau cuối tuần này sẽ đi sắm Tết thế mà giờ đã âm dương cách biệt” – một người thân của nạn nhân chia sẻ.

Tin nhanh - Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương: Tang thương bao trùm xã nhỏ
Ông Vũ Ngọc Uông, Chủ tịch UBND xã Kim Lương, Hải Dương vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ tai nạn.

Ông Vũ Ngọc Uông, Chủ tịch UBND xã Kim Lương cho hay, ông Trần Văn Đoan, Trưởng công an xã Kim Lương có nhiều thành tích trong công tác.

Ông Đoan là thương binh trong thời bình do một lần đi giải quyết vụ đối tượng gây rối trật tự tại địa bàn.

“Năm 2010, ông Đoan xuống giải quyết một đối tương gây rối, liền bị đối tượng tượng này tấn công khiến bị thương. Sau đó, ông được nhận chế độ thương binh”, ông Uông nói.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều ngày 21/1 trên đường QL 5 đoạn qua địa bàn xã Kim Lương, Hải Dương, một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải với đoàn người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ về khiến 8 người thiệt mạng và 8 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Đến buổi tối cùng ngày, tài xế gây tai nạn đã đến trình diện với cơ quan chức năng. Qua kết quả kiểm tra, tài xế được kết luận dương tính với chết ma túy.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm clip: Nhân chứng kể lại vụ tai nạn thảm khốc:

Nguyễn Lâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button