Tai nạn thảm khốc tại Hải Dương: Tài xế dương tính với chất ma túy

Lương Văn Tâm – tài xế điều khiển phương tiện gây tai nạn giao thông để lại hậu quả đặc biệt nghiêm trọng ở Hải Dương bị phát hiện dương tính với chất ma túy.

Trao đổi với PV tối 21/1, Đại tá Cù Ngọc Nam – Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho hay, tài xế Lương Văn Tâm (SN 1991, trú tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) dương tính với mẫu thử ma túy.

Tin nhanh - Tai nạn thảm khốc tại Hải Dương: Tài xế dương tính với chất ma túy
Biển kiểm soát xe tải gây tai nạn tại hiện trường (ảnh Minh Sơn).

“Sau khi gây tai nạn, Lương Văn Tâm đã đến cơ quan công an để trình diện. Xét nghiệm nhanh tài xế này đã cho kết quả dương tính với chất ma túy”, Đại tá Nam nói.

Ông Vũ Đình Tĩnh – Chủ tịch UBND huyện Kim Thành thông tin, trước mắt UBND huyện hỗ trợ mỗi nạn nhân thiệt mạng 5 triệu đồng, người bị thương 3 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Đức Hiển – Phó giám đốc công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan công an đang điều tra về vụ tai nạn. Nguyên nhân bước đầu được đánh giá do xe tải đã đi vào làn đường dành cho xe thô sơ, thiếu quan sát dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Trước đó, như tin đã đưa, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 14h chiều 21/1 khi chiếc xe tải mang BKS: 29C – 719.53 do Lương Văn Tâm điều khiển đã cướp đi sinh mạng của 8 cán bộ hiện đang làm việc tại các ban của xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đồng thời khiến 8 người khác bị thương.

Trực tiếp Bộ trưởng bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng đoàn công tác đã về hiện trường chỉ đạo và tổ chức họp khẩn, yêu cầu các đơn vị chức năng có liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button