Tại sao Hoàng Thùy chọn mang “cà phê phin sữa đá” đến Miss Universe 2019?

Hoàng Thùy cho biết rất thích thiết kế này. Đồng thời, có 1 lý do mang tính tâm linh…

Ngày 22/11, bộ phận truyền thông Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam xác nhận, Á hậu Hoàng Thùy đã chọn bộ Cà phê phin sữa đá trở thành trang phục dân tộc chinh chiến tại Miss Universe 2019. Thiết kế này được đánh giá có nhiều đột phá của tác giả Nguyễn Trần Minh Đức.

Sự kiện - Tại sao Hoàng Thùy chọn mang “cà phê phin sữa đá” đến Miss Universe 2019?
Hoàng Thùy diện Cà phê phin sữa đá.

Hoàng Thùy cho biết, có 4 lý do để lựa chọn Cà phê phin sữa đá đồng hành cùng mình. Người đẹp chia sẻ: “Thứ nhất, Thùy thích sự thoải mái và tràn đầy năng lượng, điều này tựa như hạt cà phê, như lời thầy Hữu Đức đã nhận xét trong tập 6 Road To Miss Universe. Thứ hai, cà phê là đặc sản của Việt Nam, nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thứ ba, văn hóa uống cà phê rất quen thuộc với đời sống người dân Việt Nam, đó là nét đặc trưng mà bất kỳ người Việt Nam nào khi xa quê hương cũng đều nhớ. Và cuối cùng, hơi tâm linh một xíu nhưng có người đã ví von nhìn Thùy mặc trang phục này, phin ở trên như là vương miện, và chiếc muỗng khổng lồ giống cây quyền trượng, rất quyền lực như một nữ hoàng.

Đó là những điều mà Thùy muốn mang đến Miss Universe 2019 thông qua phần thi trang phục dân tộc”.

Sự kiện - Tại sao Hoàng Thùy chọn mang “cà phê phin sữa đá” đến Miss Universe 2019? (Hình 2).
Bộ trang phục này đã được chọn cùng Hoàng Thùy đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Cà phê phin sữa đá khá khác so với bản gốc thiết kế. Trong quá trình mặc thử trang phục, Hoàng Thùy nhận thấy có nhiều vấn đề chưa phù hợp khi chiếc váy được thiết kế thành ly cà phê.

Lúc mặc vào, cái ly che khuất những đường nét cơ thể của Thùy. Do đó Thùy mong muốn được sửa đổi thiết kế, theo cách, biến cơ thể mình thành ly cà phê.

Nhận thấy góp ý này của Hoàng Thùy là phù hợp, Minh Đức cùng ê kíp đã chỉnh sửa.

Mặc dù vậy, khi mẫu thiết kế này được chọn, vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều. Mentor Nguyễn Minh Tuấn, thuộc ê kíp của Minh Đức, chia sẻ: “Miss Universe luôn đem lại điều bất ngờ cho khán giả, nên mọi người hãy tiếp tục chờ đợi nhé. Hoàng Thùy cũng đã nói 30 chưa phải là Tết. Khi nào Cà phê phin sữa đá​ sải bước trên sân khấu Miss Universe 2019​ đó mới là bộ trang phục dân tộc chính thức”.

Sự kiện - Tại sao Hoàng Thùy chọn mang “cà phê phin sữa đá” đến Miss Universe 2019? (Hình 3).
Minh Đức đã đạt nhất cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc để cùng Hoàng Thùy đến Miss Universe.

Theo lịch trình, ngày 25/11, Hoàng Thùy sẽ sang Mỹ tham dự Miss Universe. Bán kết chương trình sẽ diễn ra vào 5/12 và chung kết lúc 7h ngày 9/12 theo giờ Việt Nam.

HUY CƯỜNG

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tai-sao-hoang-thuy-chon-mang-ca-phe-sua-da-den-miss-universe-2019-a457306.html

Back to top button