Tài xế cố tình rồ ga đâm liên hoàn tại ngã tư Đại Cồ Việt: Kinh hoàng lời kể của nhân chứng

Vụ lái xe say xỉn gây tai nạn liên hoàn vào đoàn người đang dừng đèn đỏ tại ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng dù không gây chết người nhưng khiến nhiều người không khỏi hoang mang, lo sợ.

Vụ tai nạn liên hoàn do tài xế say xỉn lúc 16h30 chiều nay 25/2, tại ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng đã may mắn khi nhiều người chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên khi chứng kiến vụ việc, nhiều nạn nhân không giấu khỏi bàng hoàng, sợ hãi khi đang dừng đèn đỏ thì bị tai nạn.

Một tiếng sau khi xảy ra sự việc, chị Hoà (Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn còn run: “Anh ta bị công an tuýt còi liên tục, nhưng vẫn cố nhấn ga phi lên. Tôi bị húc văng ra nhưng chỉ bị thương nhẹ. Thật không thể tưởng tượng nổi…”.

Chị Hà Thanh Tuyền, một nạn nhân khác kể lại: “Tôi cùng nhiều người đang dừng đèn đỏ thì chiếc xe ô tô đen lao đến. Tài xế kia bị CSGT tuýt còi yêu cầu dừng xe nhưng anh này không chấp hành mà nhấn ga bỏ chạy.

Tôi ở cạnh đó nên bị chiếc xe lao tới húc đầu tiên, chiếc ô tô đâm tôi văng lên rồi rơi xuống, cũng may tôi không bị cuốn vào gầm xe, không thì… Đến giờ tôi vẫn chưa hoàn hồn”.

Tin nhanh - Tài xế cố tình rồ ga đâm liên hoàn tại ngã tư Đại Cồ Việt: Kinh hoàng lời kể của nhân chứng
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.

Chị Tuyền vừa dứt lời, anh Đông, một tài xế taxi cũng là nạn nhân của vụ tai nạn cho hay: “Tôi đang dừng đèn đỏ tôi thấy tiếng va chạm mạnh từ đuôi xe, đẩy tôi lao về phía trước đâm tiếp vào đuôi một chiếc xe khách. Tôi bị thương ở đầu, hành khách trên xe của tôi đã được người nhà đưa đi cấp cứu. Đến giờ tôi vẫn rất choáng, không nhớ được gì”.

Tại hiện trường, cả đầu và đuôi xe chiếc taxi của anh Đức bị biến dạng hoàn toàn. Đến 18h, hiện trường đã được dọn dẹp, giao thông trở lại bình thường, những nạn nhân bị thương nhẹ vẫn ngồi lại hiện trường nhưng bị chấn động tâm lý khá mạnh. Một số nạn nhân khác bị thương nặng thì đã được đưa đi cấp cứu.

Tài xế say xỉn sau khi gây ra tai nạn đã được công an và người dân khống chế đưa về trụ sở công an làm việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button