Tài xế lùi xe làm chết bé trai: Hé lộ danh tính đối tượng

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại, sau khi cán chết bé trai hơn 1 tuổi, tài xế xe tải nhanh chóng xuống bế nạn nhân giấu đi nơi khác rồi dùng đất lấp vết máu ở hiện trường.

Ngày 25/4, ông Hồ Xuân Hường, Chủ tịch UBND phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện cơ quan điều tra đã bắt giữ tài xế xe tải và tiến hành điều tra vụ tai nạn.

Danh tính tài xế là Bùi Văn Vinh (SN 1986, trú phường Quỳnh Phương). Đặc biệt, nhà của lái xe tải và nhà của cháu bé cách nhau không xa vì cùng là người địa phương.

An ninh - Hình sự - Tài xế lùi xe làm chết bé trai: Hé lộ danh tính đối tượng
Tài xế xóa dấu vết sau khi gây tai nạn. 

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 8h ngày 22/4, một nam tài xế điều khiển chiếc xe tải chở gạch xây dựng. Trong lúc lùi xe đã không may cán phải bé trai hơn 1 tuổi, đang chơi ở trên đường. Cháu bé bị bánh xe cán qua người nên tử vong tại chỗ.

Đáng nói, ngay sau khi phát hiện sự việc, nam tài xế đã nhanh chóng xuống xe bế thi thể nạn nhân ra một vị trí khác rồi giấu đi. Sau đó, nam tài xế quay lại hiện trường dùng đất, cát lấp lên những vết máu và nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường.

Không thấy con đâu, cả gia đình mới tá hỏa đi tìm. Sau đó, thi thể bé trai được phát hiện cách hiện trường xảy ra sự việc không xa. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh gần đó ghi lại. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tai-xe-lui-xe-lam-chet-be-trai-he-lo-danh-tinh-doi-tuong-a473421.html

Back to top button