Tạm giam 3 “yêu râu xanh” là cậu cháu thay nhau hãm hiếp thiếu nữ dưới 16 tuổi 

Thiếu nữ Hà Nội chưa đầy 16 tuổi bỏ nhà đi đến Bắc Giang chỉ vì giận dỗi bố mẹ. Sau đó, cô gái đã sa vào tay 3 tên “yêu râu xanh” là cậu cháu.

An ninh - Hình sự - Tạm giam 3 'yêu râu xanh' là cậu cháu thay nhau hãm hiếp thiếu nữ dưới 16 tuổi 

Đối tượng Lưu Văn Danh.

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 13/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lưu Văn Danh (SN 1993, trú tại xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Trước đó, anh T. (trú tại phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm) đến Công an quận Bắc Từ Liêm trình báo của về việc cháu Mai (tên nạn nhân đã được thay đổi, SN 2004), con gái anh, bị 3 đối tượng lợi dụng, quan hệ tình dục.

Trình báo cho thấy, ngày 24/3, do giận dỗi bố mẹ, cháu Mai đã bỏ nhà đi lang thang lên khu vực tỉnh Bắc Giang. Gần 1 tuần ở đây, khoảng 7h sáng 30/3, Mai quen một thanh niên tên Chung và được người này đưa về phòng trọ của một người họ hàng tên Dưỡng. Tại đây, Mai bị Chung và Dưỡng thay nhau lợi dụng để quan hệ tình dục.

Ngày 31/3, sau khi nhắn tin với Chung, Lưu Văn Danh đón cháu Mai về phòng trọ của mình ở phường Minh Khai (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) rồi dụ dỗ cháu để quan hệ tình dục.

Tối 1/4, Mai trở về nhà và kể lại sự việc với gia đình. Gia đình đã đưa cháu đến trụ sở Công an quận Bắc Từ Liêm trình báo.

Ban đầu, Danh không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, cơ quan công an xác định, Danh có nhắn tin với người tên Chung. Quá trình mở rộng điều tra, cảnh sát xác định đối tượng Dưỡng cũng liên quan. Dưỡng đã thừa nhận việc Chung đưa về nhà trọ của mình 1 cô gái không rõ nhân thân và cả hai đã quan hệ tình dục với cô gái này tại phòng trọ của Dưỡng. Lưu Văn Danh sau đó buộc phải thừa nhận hành vi giao cấu với cháu Mai tại nhà trọ của mình trên địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm.

Theo báo Công an nhân dân, cơ quan công an cho biết, 3 đối tượng Lưu Văn Danh, Lưu Văn Chung và Lưu Văn Dưỡng cùng trú tại xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang. Đặc biệt, ba đối tượng này có quan hệ họ hàng, là cậu cháu họ với nhau.

Do Lưu Văn Chung và Lưu Văn Dưỡng thực hiện hành vi giao cấu với cháu Mai ở Bắc Giang nên Công an quận Bắc từ Liêm đã bàn giao 2 đối tượng này cho Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Mộc Miên (T/H)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tam-giam-3-yeu-rau-xanh-la-cau-chau-thay-nhau-ham-hiep-thieu-nu-duoi-16-tuoi-a472230.html

Back to top button