Tạm giam nghi can chém vợ cũ nhập viện trong ngày cưới

Sau nhiều năm ly hôn vợ cũ, Nhên bổng dưng quay lại “quậy” và dùng dao chém vợ cũ bị thương, phải nhập viện ngay trong ngày cưới.

Sáng 16/5, thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giam đối với nghi can Sơn Út Nhên, 34, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nhên là nghi can liên quan đến vụ dùng dao chém nhiều người bị thương, phải nhập viện điều trị, trong đó có vợ cũ của anh Nhên tên C.T.L., 34 tuổi, ngụ cùng địa phương.

Theo Công an tỉnh Sóc Trăng, sở dĩ cơ quan công an chưa làm việc với gia đình chị L. là vì thời điểm xảy ra vụ việc, gia đình chị này đang có hỷ sự. Công an tỉnh cũng đã chỉ đạo Công an huyện Trần Đề tiến hành điều tra làm rõ vụ việc để tránh gây hoang mang dư luận ở địa phương.

Tạm giam nghi can chém vợ cũ nhập viện trong ngày cưới

Căn nhà xảy ra vụ việc. (Ảnh: Việt Tâm).

Trước đó, vào tối 14/5, chị L. đang đãi tiệc “nhóm họ” tại nhà, thì Nhên cầm dao xông vào tiệc cưới để chém cô dâu. Thấy vậy, chị L. vội bỏ chạy, nhưng bị Nhên đuổi theo chém nhiều nhát khiến chị bị thương nặng.

Cậu của chị L. là ông Dương Văn Hòa, 51 tuổi chạy đến can ngăn cũng bị Nhên chém nhiều nhát vào vùng đầu, tay. Ông Liêu Len và anh Cao Văn Liền (em chị L.) cũng bị nghi can gây thương tích.

Sau đó, ông Hòa được gia đình đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng để điều trị do vết thương quá nặng. Chị L. và anh Liền cũng được gia đình đưa vào trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên khâu vết thương. Riêng ông Len chỉ bị xây xát ngoài da.

Nằm viện một đêm, chị L. xin bác sĩ về nhà để làm lễ cưới cùng vào sáng 15/5. Cô dâu sau đó phải quay lại bệnh viện trị thương do còn đau nhức.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button