Tạm giữ hai đối tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi

Ngày 7/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hai đối tượng để điều tra về hành vi giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Danh tính hai đối tượng được xác định là  Lương Văn Chung (SN 1985) và Lương Văn Dưỡng (SN 1996), cùng trú tại thôn Pạu, xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Lương Văn Chung ở trọ tại thôn My Điền, thị trấn Nếnh, còn Lương Văn Dưỡng ở trọ tại thôn Chùa, xã Tăng Tiến. cùng thuộc huyện Việt Yên).

Trước đó, ngày 5/4, Công an huyện Việt Yên tiếp nhận đơn của anh Trần Văn X. (SN 1982, trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) trình báo về việc ngày 30 và 31/3, tại thôn My Điền, Lương Văn Chung và Lương Văn Dũng có hành vi quan hệ tình dục với con gái anh là cháu Trần T.H.H.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ hai đối tượng giao cấu với người dưới 16 tuổi
Tạm giữ 2 đối tượng để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi. (Ảnh minh họa)

Qua quá trình điều tra, Công an huyện Việt Yên đã làm rõ hành vi của hai đối tượng và vận động Chung, Dưỡng ra đầu thú về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Tại cơ quan điều tra, Chung Dưỡng đã khai nhận có quan hệ với Trần.H.

Hiện, Công an huyện Việt Yên đang tạm giữ Lương Văn Chung và Lương Văn Dưỡng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khánh Ngân

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tam-giu-hai-doi-tuong-giao-cau-voi-nguoi-duoi-16-tuoi-a471555.html

Thẻ
Back to top button