Tạm giữ hình sự đối tượng đánh chết bạn nhậu vì không chịu về nhà ngủ

Phát hiện bạn nhậu đã chếnh choáng say, Cảnh nhiều lần khuyên bạn về nhà nghỉ ngơi nhưng bị người này từ chối dẫn đến đôi bên mâu thuẫn, xô xát nhau. Trong lúc ẩu đả, nam thanh niên đánh nạn nhân tử vong.

Ngày 14/3, một cán bộ Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra vụ đối tượng đánh chết bạn nhậu trong lúc mâu thuẫn.

Cụ thể, vị này cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Trương Văn Cảnh, 30 tuổi, ngụ phường 5, TP.Mỹ Tho để điều tra làm rõ hành vi đánh chết N.H.C., 40 tuổi, ngụ phường 5, TP.Mỹ Tho.

Theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng 11/3 tại phường 5, TP.Mỹ Tho. Trước đó, khoảng 22h ngày 10/3, Cảnh tổ chức nhậu chung với ông C., 40 tuổi, cùng 2 người bạn khác tại nhà ở đường Lý Thường Kiệt, phường 5, TP.Mỹ Tho.

Cuộc nhậu kéo dài xuyên đêm. Đến khoảng 1h sáng 11/3, nhận thấy ông C. có dấu hiệu say xỉn, Cảnh nhiều lần khuyên bạn nhậu về nhà nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, ông C. không đồng ý. “Rượu vào lời ra”, đôi bên bắt đầu xảy ra cãi vả dẫn đến mâu thuẫn, xô xát nhau.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ hình sự đối tượng đánh chết bạn nhậu vì không chịu về nhà ngủ
Đánh chết bạn nhậu vì không chịu về nhà ngủ, Trương Văn Cảnh bị tạm giữ hình sự.

Sau đó, ông C. bỏ về nhà mình cách tiệc nhậu khoảng 300m. Chưa hết tức giận, Cảnh đuổi theo, đánh “địch thủ”. Tại khu vực trước cổng nhà ông C., cả hai tiếp tục ẩu đả.

Trong lúc xô xát, Cảnh dùng chân đạp trúng người bạn nhậu khiến nạn nhân ngã đập đầu vào cột cửa rào bằng bê tông. Thấy “địch thủ” không chống cự, nam thanh niên trở về nhà ngủ.

Sáng cùng ngày, người thân ông C. phát hiện ông này có nhiều vết thương trên người nên đưa đến bệnh viện điều trị. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nam nạn nhân đã tử vong vào ngày 12/3.

Nhận tin báo, Công an TP.Mỹ Tho nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. Từ kết quả điều tra ban đầu, cơ quan điều tra xác định Cảnh là đối tượng liên quan đến cái chết của ông C..

Tại trụ sở cơ quan điều tra, Cảnh thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận xảy ra xô xát với nạn nhân do người này đã nhậu say nhưng không chịu về nhà nghỉ dù đã được Cảnh nhiều lần khuyên can.

Theo tìm hiểu, ông C. có hoàn cảnh khó khăn, là lao động chính trong gia đình. Hằng ngày, ông chạy xe 3 bánh để chở thuê kiếm tiền chăm sóc cha mẹ già. Người dân địa phương cho biết, ông C. bản tính hiền lành, sống độc thân, chưa có vợ con nhưng có tật hay nhậu nhẹt.

Trong khi đó, Cảnh được cho là đã có vợ nhưng hiện cả hai không còn sống chung. Tại địa phương, Cảnh cũng nổi tiếng quậy phá và thường xuyên tổ chức ăn nhậu.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tam-giu-hinh-su-doi-tuong-danh-chet-ban-nhau-vi-khong-chiu-ve-nha-ngu-a468843.html

Thẻ
Back to top button