Tạm giữ nam thanh niên chém đối thủ tử vong vì bị truy sát

Bị H. cầm dao đuổi chém, Trưởng đã chạy vào lò rèn lấy dao rựa chém 1 nhát vào tay H.. Do vết thương trúng động mạch khiến nạn nhân mất máu dẫn đến tử vong.

Ngày 21/1, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi), trú xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng để nhậu.

Lúc này Lục Văn H. (32 tuổi), trú xã Dliê Ya, cùng nhóm bạn cũng đang ngồi nhậu ở bàn kế bên. Do có quen biết với một vài người trong bàn của Trưởng nên H. cầm ly rượu sang mời.

Trong lúc mời rượu, H. tự xưng mình là giang hồ rồi giám sát bàn Trưởng uống rượu. Do đó, giữa H. và bàn nhậu của Trưởng xảy ra mâu thuẫn cự cãi nhau.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ nam thanh niên chém đối thủ tử vong vì bị truy sát
Trưởng miêu tả lại hành động lúc chém đối thủ.

Trong lúc cự cãi, H. đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu của Trưởng đang ngồi chém loạn xạ. Bị chém nên Trưởng cùng nhóm bạn tháo chạy ra ngoài. Lúc này, H. tiếp tục cầm dao đuổi theo chém trúng tay và chân của Trưởng. Tức giận, Trưởng đã chạy vào lò rèn dao ở gần đó lấy một con dao rựa, chém một nhát trúng tay phải H..

H. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng vì bị mất máu quá nhiều nên nạn nhân đã tử vong. Riêng Trưởng sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên lực lượng công an và người thân vận động, Trưởng đã đến Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button