Tạm giữ nhóm đối tượng giang hồ cho vay nặng lãi, ném chất bẩn vào nhà dân

Công an TP.Vinh, tỉnh Nghệ An vừa bắt được nhóm đối tượng cho vay nặng lãi, ném chất bẩn vào nhà con nợ. Các đối tượng bước đầu đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Ngày 27/12, thông tin từ Công an TP.Vinh, đơn vị vừa bắt được nhóm đối tượng chuyên cho vay nặng lãi, ném chất bẩn vào nhà con nợ.

Các đối tượng đang bị tạm giữ bao gồm: Nguyễn Văn Vương (SN 1987), Hoàng Tuấn Dũng (SN 1994), Nguyễn Văn Ngọc (SN 1997), cùng trú xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An và Nguyễn Văn Thắng (SN 1992), trú Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ nhóm đối tượng giang hồ cho vay nặng lãi, ném chất bẩn vào nhà dân
Nhóm đối tượng cho vay nặng lãi. 

Được biết, nhóm này đã 5 lần ném chất bẩn vào nhà anh Nguyễn Văn L. (SN 1979), trú phường Hưng Bình, TP.Vinh để khủng bố tinh thần. Đối tượng Vương được xác định là kẻ cầm đầu nhóm giang hồ cho vay nặng lãi.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, do người thân của anh L. vay nợ chúng. Do chưa có tiền trả nên chúng ném chất bẩn để khủng bố tinh thần với mục đích ép anh này phải trả nợ thay.

Được biết, Vương cùng đàn em bịt kín biển số xe, đeo khẩu trang, lợi dụng đêm khuya vắng người qua lại để thực hiện hành vi. Sự tinh vi và xảo quyệt của các đối tượng khiến cơ quan điều tra gặp nhiều khó khăn.

An ninh - Hình sự - Tạm giữ nhóm đối tượng giang hồ cho vay nặng lãi, ném chất bẩn vào nhà dân (Hình 2).
Đối tượng Vương được xác định là kẻ cầm đầu nhóm giang hồ cho vay nặng lãi.

Rạng sáng 25/12, cảnh sát ập vào một nhà nghỉ ở phường Quán Bàu, bắt giữ Vương cùng đàn em khi nhóm này đang sử dụng ma túy tập thể.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Vinh điều tra mở rộng.

Minh Tâm

Theo: nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button