Tấm thiệp cưới thiết kế vé xem phim đầy sáng tạo

Tấm thiệp cưới được cô dâu chú rể TP.HCM thiết kế theo ý tưởng vé xem phim đang nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen có cánh trước sự xuất hiện hình ảnh thiệp cưới của một cặp đôi tại TP.HCM thu hút sự chú ý. Thiệp cưới lấy ý tưởng từ những vé xem phim nhỏ xinh, lựa chọn màu vàng làm màu chủ đạo.

Theo thiệp cưới, chú rể tên Nguyên Vũ, cô dâu tên Thu Thủy. Cả hai ví cuộc sống hôn nhân sắp tới như một bộ phim. Họ cùng đặt tên bộ phim của mình với tựa đề “Và thế là mình cưới”. Ngày 17/1 tới, Nguyễn Vũ – Thu Thủy sẽ tổ chức một buổi công chiếu “bộ phim” này với quan viên hai họ cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Văn hoá - Tấm thiệp cưới thiết kế vé xem phim đầy sáng tạo
Cộng đồng mạng thích thú với tấm thiệp cưới của cặp đôi

Những tấm thiệp này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chia sẻ và bình luận với những lời khen có cánh cho sự sáng tạo của cặp đôi.

Nhiều tài khoản bắt đầu đăng hình kèm theo các dòng trạng thái “có bạn nào đi xem phim cùng không”.

“Thiệp cưới sáng tạo quá” – tài khoản L.D. bình luận.

“Thiệp cưới siêu yêu luôn” – tài khoản C.H.T. nói.

Bạn A.T. dí dỏm: “Sau này em sẽ tự tay thiết kế thiệp cho mình cute như thế này”.

Một số người còn hài hước: “Nhận thiệp cưới thế này muốn cưới nữa quá”.

Được biết chú rể Nguyên Vũ ở Hà Tĩnh và cô dâu ở Đà Nẵng, cả 2 đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

Văn hoá - Tấm thiệp cưới thiết kế vé xem phim đầy sáng tạo (Hình 2).
Chú rể Nguyên Vũ và cô dâu Thu Thủy

Liên hệ với chủ nhân của những tấm thiệp, cặp đôi cô dâu – chú rể cho biết: “Mọi người vẫn hay có quan niệm thiệp cưới thì đặt cái gì chẳng được, miễn người ta biết được ngày giờ đến dự tiệc là được, nhưng với chúng em thì không. Dù có 5 tháng để chuẩn bị nhưng vẫn thấy hơi gấp, vì sự chỉn chu trong tính cách, hơn nữa tấm thiệp cưới sẽ tới tay những người thân yêu của vợ chồng mình, nên càng muốn nó thật hoàn hảo”.

Khi PV hỏi ý tưởng thiệp cưới từ đâu, cô dâu Thu Thủy chia sẻ: “Để ra được tấm thiệp cưới cho riêng mình thì phải nói là lắm gian nan và tốn rất nhiều thời gian. Do cả 2 vợ chồng thống nhất sẽ quay một bộ phim ngắn để công chiếu vào ngày cưới nên khi quay xong bộ phim mình nghĩ ngay tới những chiếc vé xem phim. Mình đã lên ý tưởng và phác thảo nó bằng những đường nét bút chì”.

Văn hoá - Tấm thiệp cưới thiết kế vé xem phim đầy sáng tạo (Hình 3).
Ý tưởng để làm tấm thiệp được khen là độc đáo dễ thương

“Sau đó đã rất may mắn có được người anh đồng nghiệp hiểu được ý tưởng của mình và đã đưa những nét vẽ thành file thiết kế. Công đoạn tiếp theo là tìm chỗ in ấn, dù anh thiết kế tiếp tục hỗ trợ nhưng in còn khó gấp đôi, mình đã phải buộc huỷ bỏ hết 1.000 phong bì thiệp khi kiểm tra chất lượng sản phẩm không đúng như ý và chấp nhận chịu kinh phí in lại lần 2”, cô dâu Thu Thủy chia sẻ.

Cặp đôi cho biết, với mục đích thiệp cưới thể hiện cuộc sống của mình và thể hiện được sự tôn trọng của chủ nhân gửi đến người nhận là những người thân yêu. Cặp đôi rất hy vọng sẽ được đón nhận và người nhận đến tìm hiểu xem bí mật đằng sau tất thiệp ấy.

Hải Thành

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button