Tận mục dàn xe hơi mạ vàng, mô tô khủng của đại gia Phúc XO vừa bị bắt

Thông tin đại gia Phúc XO vừa bị bắt đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Trước đó, vị đại gia này được chú ý khi sở hữu nhiều siêu mô tô, ô tô mạ vàng hàng khủng nhất nhì Việt Nam.

Xem thêm:

Container lao sập nhà dân, Mazda tông móp đầu taxi

Sáng 10/4, Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đã mời Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) lên làm việc để điều tra về hành vi liên quan đến ma túy. Trước khi bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, Phúc XO được biết đến là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam, có thời điểm anh ta đeo 17 kg vàng trên người.

Thú chơi xe - Tận mục dàn xe hơi mạ vàng, mô tô khủng của đại gia Phúc XO vừa bị bắt

Phúc XO sở hữu loạt xe mạ vàng từng gây sốt.

Trước đó, Phúc XO nổi danh trên mạng xã hội bởi sở thích đeo nhiều vàng cùng dàn xe mô tô, ô tô mạ vàng, xe biển khủng, xe đình đám có giá trị cả hàng chục tỷ đồng trước khi bị tạm giữ điều tra hành vi liên quan đến ma túy.

Thường xuyên đăng ảnh, công khai bộ sưu tập môtô, ô tô mạ vàng hàng độc của mình, Phúc XO khiến nhiều dân mê xe phải trầm trồ, thán phục về độ chịu chơi nhất nhì Việt Nam. Bộ sưu tập môtô mạ vàng hàng độc trị giá hơn 7 tỷ đồng của Phúc XO cũng từng được giới mê xe trầm trồ.

Thú chơi xe - Tận mục dàn xe hơi mạ vàng, mô tô khủng của đại gia Phúc XO vừa bị bắt (Hình 2).
Thú chơi xe - Tận mục dàn xe hơi mạ vàng, mô tô khủng của đại gia Phúc XO vừa bị bắt (Hình 3).

Trong đó, chiếc Honda Fury có giá trị 1,5 tỷ đồng sau khi được mạ vàng. Fury là dòng xe chopper đầu tiên của Honda, nhằm cạnh tranh với các hãng môtô của Mỹ. Mẫu môtô này sở hữu động cơ V-Twin dung tích 1.312 cc.

Thú chơi xe - Tận mục dàn xe hơi mạ vàng, mô tô khủng của đại gia Phúc XO vừa bị bắt (Hình 4).
Chiếc Harley-Davidson V-Rod mạ vàng.

Chiếc Harley-Davidson V-Rod mạ vàng vẫn còn dang dở nhưng vẫn được Phúc XO đưa về nhà để trưng bày dịp Tết Nguyên đán. Harley-Davidson V-Rod thuộc dòng xe cơ bắp, sở hữu khối động cơ V-Twin, dung tích 1.250 cc, sản sinh công suất tối đa 123 mã lực. Bên cạnh việc mạ vàng, chiếc V-Rod này còn được nâng cấp bánh béo ở cả trước/sau và hệ thống tự nâng/hạ chiều cao yên.

Trong thời gian độ dàn môtô, Phúc XO được bắt gặp di chuyển bằng chiếc Mercedes-Maybach S 600 màu vàng. Tuy nhiên theo Phúc XO, chiếc S 600 mới chỉ được dán decal vàng chứ chưa được mạ vàng như những chiếc môtô. Phúc XO cũng tuyên bố sẽ sớm mạ vàng chiếc xe hạng sang này trong tương lai.

Thú chơi xe - Tận mục dàn xe hơi mạ vàng, mô tô khủng của đại gia Phúc XO vừa bị bắt (Hình 5).
Mercedes-Maybach S 600 màu vàng.

Không chỉ chơi xe mạ vàng, hồi tháng 2, Phúc XO khoe hình ảnh chụp cùng chiếc môtô điện Tron Light Cycle và cho biết chiếc xe đang trên đường về Việt Nam.

Thú chơi xe - Tận mục dàn xe hơi mạ vàng, mô tô khủng của đại gia Phúc XO vừa bị bắt (Hình 6).
Siêu mô tô của Phúc XO.
Thú chơi xe - Tận mục dàn xe hơi mạ vàng, mô tô khủng của đại gia Phúc XO vừa bị bắt (Hình 7).

NAM DƯƠNG

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button