“Táo giao thông” Chí Trung đeo khẩu trang ôm chặt bạn gái kém 17 tuổi

Mới đây, “Táo gian thông” Chí Trung và bạn gái kém 17 tuổi Ý Lan đăng bức hình cả 2 đeo khẩu trang và động viên nhau cùng vượt qua dịch Covid-19.

Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung đăng tải bức hình anh và bạn gái đeo khẩu trang, ôm chặt nhau. Hai người rất hạnh phúc khi cùng nhau chụp ảnh thân thiết.

Sự kiện - 'Táo giao thông' Chí Trung đeo khẩu trang ôm chặt bạn gái kém 17 tuổi

Chí Trung cùng bạn gái đeo khẩu trang ôm chặt nhau.

NSƯT Chí Trung đang là quyền giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, anh phải lo cho rất nhiều nghệ sĩ của Nhà hát. Bạn gái anh – Ý Lan kinh doanh cũng phải lo cho rất nhiều nhân viên. Tuy nhiên, khi dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, cả 2 đều phải đóng cửa theo yêu cầu của Chính phủ, chính vì thế sẽ có không ít khó khăn mà cặp đôi phải đối mặt.

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền từng có một cuộc hôn nhân đẹp nhưng cuối cùng, hạnh phúc không thể ở lại lâu bên cặp đôi này. Họ chia tay được mấy năm nhưng cách đây vài tháng, Chí Trung mới xác nhận chuyện này.

Bạn gái hiện tại của NSƯT Chí Trung là doanh nhân Ý Lan (tên thật Trần Ngọc Lan). Cô sinh năm 1978 và kém Chí Trung 17 tuổi.

Cặp đôi đã quen nhau được khoảng 2 năm nhưng thực sự cuối năm 2019 họ mới chính thức thành một cặp. Ý Lan cho biết cô gặp nghệ sĩ Chí Trung vào tháng 11/2018 để hợp tác trong công việc sau đó hai người trở thành bạn bè thân thiết. Nhận xét về bạn trai hơn 17 tuổi, Ý Lan tâm sự Chí Trung là người vui vẻ, hòa đồng, luôn khuấy động bầu không khí nhưng bên trong chất chứa nhiều tình cảm, suy tư.

Sự kiện - 'Táo giao thông' Chí Trung đeo khẩu trang ôm chặt bạn gái kém 17 tuổi (Hình 2).

Bạn gái kém Chí Trung 17 tuổi.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin, Chí Trung cho hay: “Hiện tại tôi đang rất ổn, khi đã hết duyên với người cũ thì tôi lại có người để yêu thương. Thực sự, tôi ngại sự ồn ào về tình cảm. Tôi không trốn tránh mà không muốn mình cứ nói đi nói lại một vấn đề cá nhân của mình”.

NSƯT Chí Trung còn tâm sự thêm về bạn gái Ý Lan: “Người yêu mới của tôi rất đàng hoàng, là một doanh nhân xinh đẹp chứ không phải “người thứ 3”.

Có rất nhiều thứ để nói nhưng tôi chưa muốn đưa lên báo chí thời gian vừa rồi. Tôi biết mọi người trách tôi là “già rồi còn mất nết”, “già rồi còn chạy theo gái trẻ”… Những danh xưng đấy thật là oan uổng! Tôi xin nhắc lại rằng, chia ly không phải lựa chọn của tôi.

Tôi là nghệ sĩ hài nhưng không có nghĩa là tôi cười cợt trên chính cuộc sống của mình. Tôi có lỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến tôi, nhưng tôi không có lỗi trong cuộc sống của mình. Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tao-giao-thong-chi-trung-deo-khau-trang-om-chat-ban-gai-kem-17-tuoi-a470380.html

Back to top button