Táo Quân 2019: Tiết lộ những hình ảnh “độc” trong buổi chầu đầu tiên

Sau bao mong đợi, những màn chầu đầu tiên của các Táo trong chương trình Táo Quân 2019 – Gặp nhau cuối năm đã được hé lộ thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau một tháng tập luyện, chương trình Táo Quân 2019 – Gặp nhau cuối năm đã tiến hành ghi hình vào tối 25/1. Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được yêu thích đã gắn bó với Táo Quân suốt 16 năm qua như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NS Vân Dung… Bên cạnh đó, Táo quân 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như: Duy Nam, Trung “ruồi”, Mạnh Dũng… Chương trình, như thường lệ, sẽ được phát sóng vào 20h đêm 30 Tết trên sóng VTV.

Sau một tháng tập luyện, chương trình Táo Quân 2019 – Gặp nhau cuối năm chính thức bước vào bấm máy vào tối 25/1. Năm 2018 là một năm đầy ắp sự kiện ở đủ các lĩnh vực trong đời sống xã hội và điều đó được thể hiện khá rõ trong Táo Quân thông qua các màn chầu của các Táo.

Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được yêu thích đã gắn bó với Táo Quân suốt 16 năm qua như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NS Vân Dung…

Dàn Táo nổi bật trong những bộ cánh rực rỡ và lộng lẫy của NTK Đức Hùng.

Đặc biệt, ê-kíp sáng tạo đã đầu tư một màn báo cáo công phu, thú vị của bộ đôi Quang Thắng – Vân Dung (Kinh tế – Xã hội) để làm nổi bật được nhiều thành tựu kinh tế xã hội trong năm qua.

Tất nhiên những tồn tại, vấn đề của 2 lĩnh vực cũng được khéo léo chỉ ra dưới lăng kính hài hước, qua những chất vất của Nam Tào, Bắc Đẩu và Ngọc Hoàng.

Cũng trong màn chầu của Kinh tế – Xã hội, khán giả còn được chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc mà bản thân hai nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung trở thành những ảo thuật gia.

Táo Tự Long tiếp tục thể hiện tài năng ca hát nổi trội của mình trong màn báo cáo.

Bộ ba Nam Tào – Bắc Đẩu – Ngọc Hoàng trong màn chất vất các Táo.

Bộ 3 gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng trong vai Thiên Lôi và Phó Thiên lôi được trao nhiều “đất” diễn hơn so với những năm trước.

Các nghệ sĩ trẻ đã chứng tỏ được sự duyên dáng, kết hợp khá ăn ý với các nghệ sĩ đàn anh.

Tuy nhiên, phần ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc nhất có lẽ lại chính là cuộc gặp gỡ với một gương mặt mới, lần đầu tiên lên thiên đình. Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ khi bà “mẹ chồng” nổi tiếng – NSND Lan Hương (Bông) xuất hiện trong mùa Táo Quân năm nay, với mong muốn Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc, bức xúc dưới hạ giới của người dân và doanh nghiệp.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button