Táo quân 2019 “vạch mặt” những vụ bê bối gì?

Nhiều vấn đề nóng của xã hội như giáo dục, kinh tế, giao thông… trong năm qua được đưa vào chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019, trong đó có các vụ cô giáo phạt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng, vụ học sinh bị 231 cái tát…

Sau buổi ghi hình đầu tiên vừa diễn ra tối qua (25/1), tại cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), một số nội dung chính của Táo quân 2019 lần đầu được tiết lộ đã khiến khán giả cảm thấy thú vị.

Đã thành lệ, nội dung được trông đợi nhất của chương trình này hàng năm là những câu chuyện châm biếm hài hước, được xây dựng từ các vụ việc thời sự nóng trong năm, xảy ra ở tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Thông qua các câu chuyện này, chương trình truyền tải thông điệp góp phần giáo dục, thay đổi hành vi và tham gia vào quản lý xã hội.

TV Show - Táo quân 2019 “vạch mặt” những vụ bê bối gì?
Táo quân 2019 vừa bắt đầu được ghi hình hôm 25/1 – Ảnh VFC

Năm nay, nhiều sự kiện nóng như nạn tham quyền chức, bổ nhiệm cán bộ, chống tham nhũng, tinh giản biên chế, cải cách sách giáo khoa… đã được đưa vào chương trình Táo quân 2019.

Đặc biệt, các vụ việc nóng như cô giáo bắt học sinh uống nước giẻ lau bảng, cô giáo phạt học sinh bị bạn tát 231 cái, cô giáo “im lặng” khi lên lớp… đến cả những thành công của đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng được đưa vào trong Táo quân năm nay.

Và, đáp lại sự mong mỏi của khán giả cả nước, chương trình Táo quân 2019 tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được yêu thích đã gắn bó với Táo quân suốt 16 năm qua như NSƯT Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Công Lý (vai Bắc Đẩu), NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc (vai Nam Tào), nghệ sĩ Vân Dung.

Bên cạnh đó, Táo quân 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như Duy Nam, Trung ruồi, Manh Dũng.

Đặc biệt, màn báo cáo của bộ đôi Táo Kinh tế và Xã hội do “cặp bài trùng” Quang Thắng – Vân Dung được kỳ vọng sẽ là tiết mục công phu, thú vị để làm nổi bật được nhiều thành tựu kinh tế xã hội trong năm qua.

Cũng trong màn chầu của hai táo Kinh tế – Xã hội, khán giả còn được chứng kiến những tiết mục ảo thuật đặc sắc do chính hai nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung đảm nhiệm.

Năm nay, Táo Tự Long tiếp tục thể hiện tài năng ca hát nổi trội của mình trong màn báo cáo với nội dung được cho là không thua kém phong độ của anh các năm trước.

Là những gương mặt mới toanh song bộ 3: Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng trong vai Thiên Lôi và Phó Thiên lôi được dành nhiều đất diễn hơn so với những năm trước và cũng chứng tỏ được sự duyên dáng, kết hợp khá ăn ý với các nghệ sĩ đàn anh.

Đáng lưu ý, NSND Lan Hương (Hương Bông) trước giờ vốn bị “đóng đinh” vào các vai chính diện hiền thục, nhu mì sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên thiên đình của Táo quân năm nay, trong vai người dân mong muốn Ngọc Hoàng giải đáp những vướng mắc, bức xúc dưới hạ giới.

NSND Lan Hương sẽ vào vai như thế nào – câu trả lời có ở trong chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019, kéo dài 90 phút, sẽ được phát sóng vào “giờ vàng” quen thuộc: 20h tối ngày 4/2 (30 tết Nguyên đán) trên kênh VTV.

H.Y

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button