Táo quân dừng phát sóng, ảnh chế các nghệ sĩ tham gia diễn xuất 16 năm thành huyền thoại

Trước thông tin chương trình Táo quân bị xóa sổ, nhiều ảnh chế ra đời nói về cảm xúc của khán giả trước thông tin chương trình Táo Quân ngừng sản xuất.

VFC – nhà sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân vừa đưa ra thông cáo chính thức. Theo đó, sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung 20h đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác.

Cộng đồng mạng - Táo quân dừng phát sóng, ảnh chế các nghệ sĩ tham gia diễn xuất 16 năm thành huyền thoại
VTV vừa thông báo, Táo quân chính thức bị xóa sổ.

Ngoài thông báo chính thức trên vừa phát đi vào sáng 22/11, VFC cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình đã đồng hành và dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho chương trình Táo quân trong suốt 16 năm qua. “Chính sự ủng hộ, tình yêu cho chương trình, những ý kiến đóng góp tích cực của quý khán giả đã giúp chúng tôi có động lực vượt qua nhiều khó khăn để sáng tạo, để sản xuất được một chương trình dài hơi và có ý nghĩa như Táo quân” – đại diễn VFC cho biết.

Số đông công chúng không khỏi cảm giác tiếc nuối khi những câu chuyện trong những buổi chầu cuối năm trên sóng truyền hình đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc. Sự kết thúc bất ngờ của Táo quân nhanh chóng trở thành đề tài ảnh chế trên các diễn đàn mạng.

“Vì không biết Táo quân 2019 là số cuối cùng, chúng ta chưa kịp nói lời chào tạm biệt chu đáo. Năm nay xuân sẽ vẫn sang, mai đào vẫn sẽ nở, pháo hoa vẫn sẽ rợp trời trong đêm giao thừa thôi, nhưng thiếu tiếng cả nhà ý ới gọi nhau xem Táo quân” là dòng cảm xúc khiến nhiều khán giả đồng cảm.

Cộng đồng mạng - Táo quân dừng phát sóng, ảnh chế các nghệ sĩ tham gia diễn xuất 16 năm thành huyền thoại (Hình 2).
Những bức ảnh chế ngộ nghĩnh chứng minh khán giả dành nhiều tình cảm cho các nghệ sĩ của Táo quân
Cộng đồng mạng - Táo quân dừng phát sóng, ảnh chế các nghệ sĩ tham gia diễn xuất 16 năm thành huyền thoại (Hình 3).
Những bức hình ngộ nghĩnh, nhiều cảm xúc

Tâm sự với PV báo Người Đưa Tin, MC Thảo Vân người gần 20 năm làm người dẫn chương trình của Táo quân chia sẻ: “Táo quân dừng phát sóng, tôi thấy rất nhớ. 16 năm chương trình phát sóng là bằng ấy năm tôi “yêu” chương trình này. Nghĩ đến việc không phát sóng nữa, tôi cũng thấy nghẹn ngào. Hiện tại, trong tôi có nhiều cảm xúc, không chịu được dù biết chuyện này sẽ xảy ra”.

Nghệ sĩ Vân Dung thì chia sẻ: “Dừng chương trình lại thì rất buồn, vì bao nhiêu năm nay các nghệ sĩ đã quen với việc tập kịch, việc đọc kịch bản qua đêm gần 2 tháng trời. Năm nay, không được tập nữa chắc sẽ khủng khiếp lắm. Lúc thông báo tạm dừng chương trình, anh Đỗ Thanh Hải cũng phải “lên giây cót” với mọi người ghê lắm”.

Cộng đồng mạng - Táo quân dừng phát sóng, ảnh chế các nghệ sĩ tham gia diễn xuất 16 năm thành huyền thoại (Hình 4).
Khán giả tiếc nuối khi không được xem Táo quân nữa

Táo quân là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt được nhiều khán giả yêu thích. Dàn nghệ sĩ quen thuộc của Táo Quân có thể kể đến là Chí Trung, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng… Chương trình bước sang năm thứ 16 vào dịp Tết 2019 và do NSƯT Đỗ Thanh Hải làm tổng đạo diễn.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tao-quan-bi-xoa-so-anh-che-cac-nghe-si-tham-gia-dien-xuat-16-nam-thanh-huyen-thoai-a457203.html

Back to top button