Tập 7 phim “Mê cung” hé lộ gây sốc: Fedora – Doãn Quốc Đam ôm bom giết mẹ ruột

Càng phát sóng, phim truyền hình ‘Mê cung’ càng khiến khán giả nhói lòng với loạt tình tiết bi thương quanh nhân vật Fedora – Doãn Quốc Đam.

Tập 7 của phim truyền hình Mê cung trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, khán giả rùng mình vì loạt tình tiết gây sốc. Fedora (Doãn Quốc Đam) là đứa trẻ mồ côi, ngay từ khi mới sinh ra đã bị vứt bỏ.

Tập 7 phim

Về sau, Fedora yêu cô gái Thu Hương và có ý định gắn bó suốt đời. Nhưng oan trái thay, trong chuyến đi xem biểu diễn ca nhạc ngoài trời, Thu Hương lại qua đời vì sốc ma túy.

Tập 7 phim
Tập 7 phim

Để trả thù cho Thu Hương, Fedora giết 3 cô gái trong nhóm bạn là Tuyết – Trâm – Huệ, còn cô gái “đầu sỏ” tên Đồng Ngọc Lan thì Fedora bắt cóc, âm mưu giêt chết bằng nước. Đến tập 7 sắp phát sóng, bí ẩn về cái chết của Thu Hương sẽ dần được làm sáng tỏ. Hóa ra, Thu Hương quen biết Trâm – Tuyết – Huệ – Lan qua mạng.

Tập 7 phim

Trước khi Thu Hương rời khỏi nhà, Fedora đã cố ngăn cản vì linh cảm được có chuyện chẳng lành. Tuy nhiên, Thu Hương vẫn quyết đi xem ca nhạc để rồi chết trong oan ức.

Tập 7 phim

Ở một diễn biến khác, Fedora bắt cóc chính mẹ ruột của mình là bà Ngọc Hoàng giàu có. Fedora đưa bà ta tới căn nhà hoang năm xưa hắn bị vứt bỏ, đồng thời tuyên bố đã cài bom vào người bà Ngọc Hoàng.

Tập 7 phim

Fedora muốn chết cùng với bà Ngọc Hoàng để chấm dứt mọi bi kịch. Còn riêng cậu em Long Nhật (Doãn Quốc Đam đóng đúp vai), Fedora quyết tâm để anh phải đi tù vì lãnh tội thay hắn.

Mọi đau khổ đều xuất phát từ bà Ngọc Hoàng. Nếu năm xưa bà ta không bỏ rơi Fedora thì hôm nay làm gì có chuyện bao nhiêu người phải chết. Tình tiết phim làm khán giả lặng người khi nghĩ đến chuyện thân phận, sự buồn tủi của những đứa trẻ bị bố mẹ chúng bỏ rơi. Thật chua chát và oan nghiệt.

Trang Dung (t/h)

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button