Tập cuối Về nhà đi con: Hé lộ chi tiết bất ngờ

Tập cuối Về nhà đi con sẽ có thời lượng lên đến 31 phút và một kết thúc có thể làm hài lòng nhiều khán giả thích kiểu cái kết có hậu.

Sau khi tập 84 của bộ phim Về nhà đi con lên sóng vào tối 9/8, để giữ bí mật tập cuối – tập 85 đến phút chót, nhà sản xuất không đăng trailer tập mới như thường lệ. Chính vì vậy, trên fanpage của bộ phim, khán giả đang bàn tán xôn xao. Nhiều người tỏ ra hụt hẫng vì phim sắp hết. Số khác tò mò không biết liệu phim có kết thúc viên mãn như mong đợi.

Lúc này, số đông vẫn nghiêng về một kết thúc có hậu bởi diễn biến của tập 84 cũng theo chiều hướng tốt, không có mâu thuẫn. Cuối tập 84, Vũ gặng hỏi Thư bằng được về ánh mắt cô nhìn Quốc tỏ tình với Huệ. Có lẽ Vũ tự tin và thêm căn cứ để khẳng định Thư vẫn còn tình cảm với mình. Sau chuyện xảy ra với ông Sơn, Vũ lấy lại được thiện cảm trong mắt gia đình Thư. Vũ cũng nói với ông Sơn dù chuyện xảy ra, vẫn muốn được làm con của ông Sơn.

TV Show - Tập cuối Về nhà đi con: Hé lộ chi tiết bất ngờ

Hình ảnh hiếm hoi về cái kết của bộ phim Về nhà đi con.

Tập 85 bộ phim Về nhà đi con – cũng là tập cuối của bộ phim sẽ phát sóng vào thứ 2 (ngày 12/8), mọi chi tiết vẫn đang được giấu kín. Theo hé lộ của bộ phận truyền thông của bộ phim, tập cuối sẽ dài 31 phút, thay vì 20 phút như các tập trước đó.

Tuy nhiên, trong một số hình ảnh hiếm hoi mà ê kíp làm phim tiết lộ, người ta thấy đại gia đình ông Sơn và ông Luật hội tụ trong một cuộc gặp đông đủ. Dường như các cặp đôi Vũ – Thư, Quốc – Huệ thể hiện vẻ mặt hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau.

TV Show - Tập cuối Về nhà đi con: Hé lộ chi tiết bất ngờ (Hình 2).

Hình ảnh về tập cuối của bộ phim được Bảo Thanh chia sẻ.

NSƯT Trung Anh đã từng chia sẻ với báo chí về cái kết của Về nhà đi con. Theo ông kết thúc của bộ phim có thể làm hài lòng nhiều khán giả thích kiểu cái kết có hậu, tuy nhiên ông lại chưa hẳn thích cái kết quá viên mãn như vậy. Trung Anh muốn một cái kết mở hơn.

Về nhà đi con tuy không quay lại cái kết theo ý khán giả, tuy nhiên nhà sản xuất cũng gấp rút quay bốn tập ngoại truyện khi phim gần kết thúc. Ngoại truyện sẽ được phát sóng trên nền tảng số của VTV sau khi phim kết thúc 12/8.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button