Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018

Từ ngày 19-23/12/2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 diễn ra tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP. HCM. Sự kiện lần này được xem là điểm nhấn cuối năm của Tập đoàn khi giới thiệu đến người tham quan những sản phẩm mới và chủ lực cho năm sau.

Đầu tư - Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018
Lễ khai mạc diễn ra vào sáng ngày 19/12

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 – một sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm Vietbuild năm nay diễn ra nhằm kỉ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (1958-2018). Trong dịp này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu đến người tham dự và các đối tác những sản phẩm chủ lực như: Bồn inox Đại Thành, Bồn nhựa Đại Thành, Máy nước nóng Năng lượng mặt trời Đại Thành… Bên cạnh đó, Tập đoàn đặc biệt giới thiệu sản phẩm mới bồn inox lắp ghép dành cho công trình, đây được xem là điểm nhấn tại gian hàng.

Đầu tư - Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 (Hình 2).
Không gian của gian hàng Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Vietbuild 2018

Với vị thế của một triển lãm quốc tế và nhận được sự tín nhiệm của nhiều quốc gia tham dự, Tập đoàn Tân Á Đại Thành rất hân hoan khi đồng hành cùng Vietbuild để góp phần đưa vị thế ngành nước Việt Nam vươn tầm quốc tế. Tại đây, Tập đoàn còn trưng bày sản phẩm của thương hiệu Stroman – thương hiệu thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, những ống nhựa được sản xuất theo công nghệ Đức mang đến trải nghiệm chất lượng Đức tại Việt Nam.

Trải qua chặng đường 25 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ngày một khẳng định vị thế dẫn đầu của mình và đóng góp công sức của mình vào nền kinh tế xã hội Việt. Thành quả cho sự cống hiến đó chính là việc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất do Chủ Tịch Nước trao tặng, trong sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn diễn ra vào ngày 19/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Đầu tư - Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 (Hình 3).

Việc tham gia Triển lãm Vietbuild hằng năm mở ra những cơ hội lớn cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cơ hội gặp gỡ và giao lưu với khách hàng tiềm năng, cơ hội hợp tác quốc tế để mang thương hiệu và chất lượng Việt đến nước bạn, khẳng định vị thế và vươn ra biển lớn.

Xuân Trần

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button