Tây Ninh: Vây bắt 20 “quái xế” đua xe trái phép, gây mất an ninh trật tự

Tối 4/4, lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức mật phục, kết hợp lực lượng tuần tra công khai vây bắt được 20 đối tượng, cùng 20 xe môtô các loại.

Theo báo Công an nhân dân đưa tin, trước đó, Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) nhận được tin báo của người dân về việc, xuất hiện 2 nhóm thanh thiếu niên sử dụng các loại xe mô tô phân khối lớn như: Satria, Exciter, Sonic, Raider… đã thay đổi đặc tính, màu sơn, hình dáng và nâng cấp âm thanh của pô.

Bọn chúng sẽ tụ tập đua xe tại khu vực Quốc lộ 22A, đoạn qua ấp Rỗng Tượng, xã Thanh Phước (cầu vượt Hồ Chí Minh) và tại khu vực Tỉnh lộ 782, thuộc xã Phước Đông (ngã tư Cầu Cây Trường) biểu diễn, cổ vũ và đua xe trái phép.

Tin nhanh - Tây Ninh: Vây bắt 20 'quái xế' đua xe trái phép, gây mất an ninh trật tự
Nhóm đối tượng cùng tang vật bị vây bắt.

Ngay sau đó, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Gò Dầu đã tổ chức tuần tra công khai vây bắt được 20 đối tượng cùng 20 xe mô tô các loại.

Báo Vietnam+ đưa tin, tất cả các loại xe mô tô bị bắt giữ điều được thay đổi đặc tính cấu trúc máy xe, màu sơn, nâng cấp âm thanh của pô với mục đích nẹt pô, rú ga, chạy xe biểu diễn, đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự.

Số thanh thiếu niên trên đa phần đều không đủ tuổi điều khiển, không có giấy phép lái xe. Vụ việc đang được Công an huyện Gò Dầu lập hồ sơ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho hay, trước đây thỉnh thoảng cũng có một vài thanh thiếu niên tổ chức đua xe, nhưng chủ yếu tổ chức vào lúc nữa đêm khi vắng người trên đường.

Hiện nay, mọi người hạn chế ra đường khi không có việc, để phòng chống dịch Covid-19, nên các đối tượng thanh thiếu niên đã tụ tập, tổ chức chạy xe biểu diễn, đua xe, cổ vũ đua xe trái phép sớm hơn, rơi vào khoảng thời gian từ 18 giờ đến 22 giờ.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tay-ninh-vay-bat-20-quai-xe-dua-xe-trai-phep-gay-mat-an-ninh-trat-tu-a471297.html

Back to top button