Thanh Thảo “xin phép” bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ

Những hình ảnh thời “ngây ngô” của Thanh Thảo và Đan Trường được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ, nhất là đối với khán giả thế hệ 8X, 9X.

Từng là những cái tên làm mưa làm gió làng nhạc Việt những năm 2000, Thanh Thảo và Đan Trường giờ đều đã trở thành ông bố, bà mẹ “bỉm sữa” chính hiệu. Dù vẫn giữ niềm đam mê với sân khấu nhưng họ không còn hoạt động sôi nổi như xưa mà dành thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Tuy vậy, từng “nhất cử nhất động” của 2 nghệ sĩ vẫn nhận được sự quan tâm lớn của những khán giả trung thành.

Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ

Đan Trường-Thanh Thảo từng là cặp song ca ăn ý trên sân khấu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Thảo đã hào hứng chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm thời cô và Đan Trường bắt đầu bước chân vào làng giải trí. Khi ấy, giọng ca Kiếp ve sầu vẫn gắn bó với mái tóc rẽ ngôi “huyền thoại”, còn Thanh Thảo trẻ trung, xinh đẹp với mái tóc được ép thẳng chuẩn hình tượng “búp bê”.

Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 2).

Khoe lại chùm ảnh cũ, chính giọng ca 7X cũng bồi hồi nhớ lại nhiều kỉ niệm. Cô gọi Đan Trường là “bố”, xưng “mẹ”, cho thấy tình cảm thân thiết, gắn bó giữa 2 người suốt nhiều năm :“Thời gian này mới có nhiều cảm xúc lục lọi lại những tấm hình cũ để nhớ lại kỷ niệm một thời đã xa. Mỗi tấm hình sẽ là một câu chuyện mà mình sẽ kể để ôn lại cùng những đồng nghiệp thân thiết.

Đầu tiên là “hot boy của lòng em” Đan Trường Phạm ơi, bố có giật mình khi thấy mẹ giữ được những hình này không. Đây là chuyến lưu diễn Úc lần đầu cùng anh Bo, và bị ‘say nắng’ anh Bo nè. Người gì mà đẹp trai, dễ thương, hiền lành nhất vùng”.

Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 3).

Ngoài ra, Giọng ca Búp bê con trai cũng không quên xin lỗi Thủy Tiên -bà xã Đan Trường khi chia sẻ loạt ảnh này: “Sorry Thủy Tiên cho chị đăng bộ hình tình thương mến thương này chút nha. Nhìn hình lưu diễn khắp nơi mới thấy mình và Đan Trường là nhiều show chung với nhau nhất luôn đó anh Hoàng Tuấn há? Đây là những hình cũ nhất thôi chứ còn trong kho hình thì còn nhiều hình chung lắm. Từ từ khoe sau”.

Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 4).

Bài đăng của Thanh Thảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn của Đan Trường, Thanh Thảo nhiều người cũng không khỏi xuýt xoa trước vẻ ngoài “hack” tuổi của 2 người: “Ôi trời đất ơi, mẹ Thảo dìm hàng bố hả”, “Những tấm hình đáng trân trọng quá chị ơi”. “Anh chị vẫn trẻ và vẫn dễ thương như xưa”, “Kỷ niệm thì khó mà quên chị nhỉ, càng ngày xưa thì lại càng quý”, “Anh Bo thật sự đẹp không tuổi, gần 20 năm rồi chẳng khác là bao”…

Một số hình ảnh thời thanh xuân của Đan Trường, Thanh Thảo được nữ ca sĩ chia sẻ:

Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 5).
Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 6).
Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 7).
Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 8).
Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 9).
Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 10).
Ngôi sao - Thanh Thảo 'xin phép' bà xã Đan Trường cho đăng ảnh thanh xuân tình tứ bên nam ca sĩ (Hình 11).

Minh Hoa (t/h)

Back to top button