Thay đổi vị trí sảnh làm thủ tục của các hãng hàng không tại sân bay Nội Bài

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, từ ngày 18/5, có một số thay đổi về làm thủ tục tại các sảnh A, B và E thuộc nhà ga T1 của các hãng hàng không tại sân bay Nội Bài.

Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài vừa phát đi thông báo, từ ngày 18/5, Cảng HKQT Nội Bài điều chỉnh kế hoạch khai thác sảnh E – Nhà ga hành khách T1 phục vụ các chặng bay nội địa phục hồi.

Tiêu dùng & Dư luận - Thay đổi vị trí sảnh làm thủ tục của các hãng hàng không tại sân bay Nội Bài

Tại sảnh E có 3 hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar Pacific và Hải Âu đang khai thác. (Ảnh: Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam)

Cụ thể, căn cứ kế hoạch bay của các hãng hàng không nội địa, để đáp ứng với sản lượng chuyến bay đang có chiều hướng tăng trưởng phục hồi, Cảng HKQT Nội Bài thông báo điều chỉnh khai thác các quầy làm thủ tục hành khách tại Nhà ga hành khách T1 như sau:

Điều chỉnh khai thác các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không Vietjet Air (không bao gồm chặng HAN-SGN, HAN-DAD) và các chuyến bay của Hãng hàng không Hải Âu từ Sảnh A sang khai thác tại Sảnh E – Nhà ga hành khách T1.

Điều chỉnh khai thác các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ Sảnh B sang khai thác tại Sảnh E – Nhà ga hành khách T1.

Các hãng hàng không Vietjet Air (chặng HAN-SGN, HAN-DAD), Bamboo Airways tiếp tục khai thác tại Sảnh A và Vietnam Airlines, Vasco tại Sảnh B – Nhà ga hành khách T1.

Như vậy, sau khi điều chỉnh, vị trí các quầy thủ tục tại Nhà ga hành khách T1 đã được sắp xếp trở lại như sau:

Tại sảnh E:

– Hãng hàng không Hải Âu (HA): quầy E9

– Hãng hàng không Jetstar Pacific (BL): E10 – E14

– Hãng hàng không Vietjet Air (VJ): E24 – E33 (không bao gồm chặng chặng Hà Nội-TP HCM, Hà Nội-Đà Nẵng).

Tại sảnh A:

– Hãng hàng không Vietjet Air (VJ): A1 – A19 (chỉ bao gồm các chuyến chặng chặng Hà Nội-TP HCM, Hà Nội-Đà Nẵng)

– Hãng hàng không Bamboo Airways (QH): A25 – A32

Tại sảnh B: Hãng hàng không Vietnam Airlines và Vasco: B01 – B32.

Hoàng Mai

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thay-doi-vi-tri-sanh-lam-thu-tuc-cua-cac-hang-hang-khong-tai-san-bay-noi-bai-a475872.html

Back to top button