Thấy gấu đi lạc, nhóm thanh niên “rủ” vào ăn bánh sandwich cho vui

Nhóm thanh niên cho gấu ăn bánh sandwich trong một buổi picnic bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Cách đây ít lâu, một đoạn video quay cảnh một nhóm thanh niên cho gấu rừng ăn bánh mì gây tranh cãi.

Nhóm thanh niên nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng

Đa phần những ý kiến này là lời chỉ trích “không thương tiếc” đối với hành động có phần dại dột và liều lĩnh của đám thanh niên.

Cộng đồng mạng - Thấy gấu đi lạc, nhóm thanh niên 'rủ' vào ăn bánh sandwich cho vui

Cùng lúc đó, một thanh niên có lẽ chỉ trạc tuổi đôi mươi với mái tóc vàng bước đến bên cạnh con gấu đen trưởng thành – đang ngồi ngoan ngoãn bên chiếc bàn cùng với 4 thanh niên khác.

Trên tay cậu là túi bánh sandwich, và người này bắt đầu lấy chiếc bánh ra, rồi phết bơ vào nó. Sau đó, cậu đưa cho con gấu đang rất háo hức để đánh chén miếng bánh, không quên dúi thêm một ngón tay như để truyền đạt rằng để có bữa ăn miễn phí, con gấu cần phải tỏ ra kiên nhẫn.

Một số người dùng trên Twitter cho rằng có lẽ nhóm thanh niên chỉ định có ý định làm một clip hài hước. Tuy nhiên, đa số người khác đã chỉ trích hành động này có thể khiến bản thân họ và con gấu gặp nguy hiểm.

Một số khác lại bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của loài gấu đen, bởi nay chúng dần trở nên phụ thuộc và được nuôi dưỡng bởi con người.

Sau khi đón nhận rất nhiều ý kiến trái chiều và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, đoạn video đã bất ngờ bị xóa, và chủ tài khoản này cũng chuyển về chế độ riêng tư.

Nguyên Anh (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thay-gau-di-lac-nhom-thanh-nien-ru-vao-an-banh-sandwich-cho-vui-a486130.html

Back to top button