Thiếu nữ Nam Định tổng kết “năm tuổi”: Thu nhập 75 triệu đồng/tháng

 Phùng Thị Ngọc Trâm tổng kết “năm tuổi Tý” với nhiều dấu ấn đáng nhớ, khiến người khác trầm trồ ngưỡng mộ.

Phùng Thị Ngọc Trâm (sinh năm 1996 – Bính Tý) hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô gái Nam Định sở hữu nhan sắc khả ái, xinh xắn cùng với đôi mắt to tròn và nụ cười cuốn hút.

Nhấn để phóng to ảnh

Ngọc Trâm sở hữu nụ cười tỏa nắng, khiến người đối diện “nguyện trao tim”.

Nhấn để phóng to ảnh

Trâm cho rằng phụ nữ hiện đại không ngại thử thách và đủ bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ.

Nhấn để phóng to ảnh

“Năm tuổi” có nhiều thử thách nhưng Ngọc Trâm đã nỗ lực hết mình để đạt được những dấu ấn đáng ngưỡng mộ.

Ngọc Trâm chia sẻ: “Điều khiến mình cảm thấy hãnh diện nhất ở hiện tại chính là bản thân đã cố gắng hết sức để tự kiếm tiền, tự làm những gì mình muốn mà không cần dựa dẫm vào ai hết.

Khởi đầu nào cũng có muôn vàn khó khăn, trắc trở nhưng chỉ cần tin ở bản thân mình thì mọi việc rồi sẽ ổn hơn. Những thời điểm mình khó khăn nhất luôn có gia đình, bạn bè bên cạnh động viên, ủng hộ, đó là điều mình cảm thấy được động viên nhiều nhất.

Tất nhiên, mỗi thành quả đạt được điều phải đánh đổi bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, bằng mồ hôi, công sức và thậm chí là cả nước mắt. Những ngày làm việc miệt mài, thức khuya, dậy sớm… Lúc đó chỉ bản thân mình hiểu, sự cố gắng rồi sẽ được đền đáp xứng đáng nhất”.

Nhấn để phóng to ảnh

Ngọc Trâm được mọi người xung quanh nhận xét là cô gái có tính cách hòa đồng, thân thiện, biết cách quan tâm, giúp đỡ người khác.

Nhấn để phóng to ảnh

Cô gái sinh năm 1996 khiến nhiều người trầm trồ với mức thu nhập 75 triệu đồng/tháng.

Nhấn để phóng to ảnh

Trâm biết cố gắng hết mình cho những mục tiêu đã đề ra.

 

Ngọc Trâm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ kể từ năm 2016. Từ đó đến nay, Trâm tích lũy, học hỏi không ngừng để có tay nghề, chuyên môn vững. Cô chưa bao giờ cho phép bản thân cẩu thả, vì ngành nghề của cô đòi hỏi sự tận tâm, tỉ mẩn hơn bất cứ ngành nào.

Cũng theo chia sẻ của Ngọc Trâm, mức thu nhập cô đạt được năm 2020 là từ 65 triệu – 75 triệu đồng/tháng, có những tháng cô cũng kiếm được nhiều hơn con số trung bình trên. Từ mức thu nhập “khủng”, Trâm có thể tự mua được những món đồ mình thích.

Nhấn để phóng to ảnh

Ngọc Trâm thích lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thanh xuân ngọt ngào.

Nhấn để phóng to ảnh

Mỗi năm, khi Tết đến, Trâm đều chụp ảnh với concept Xuân sang như thế này.

“Để có được mức thu nhập đó cũng không dễ dàng gì. Mình phải bỏ tiền bạc, công sức để học tập, tìm tòi. Có những ngày mình làm việc đến rất muộn, bỏ quên bữa dẫn đến việc bị đau dạ dày.

Giờ thì mình biết cách quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Bởi phải có sức khỏe thì mới làm được việc. Ngoài công việc thẩm mỹ thì mình cũng có bán hàng online cùng bạn, rồi làm thêm mấy mảng nhỏ nữa. Mình nghĩ khi còn trẻ thì cứ cố gắng thôi.

Nhấn để phóng to ảnh

Năm 2021, Trâm hy vọng có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp và “lên đời” xe ô tô như mong ước.

Mình vẫn luôn học hỏi mọi thứ để có một nền móng tốt hơn, để thực hiện những mục tiêu sắp tới. Hy vọng năm 2021 mình cũng như mọi người sẽ có đủ sức khỏe, nhiệt huyết cho hoài bão còn dang dở”.

Nhấn để phóng to ảnh

Nét đẹp nền nã, duyên dáng của thiếu nữ Nam Định.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh

Ảnh đời thường xinh xắn của Ngọc Trâm.

Nhấn để phóng to ảnh

Tuệ Nhi

Ảnh: Hoàng Xuân Hiếu

theo dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/thieu-nu-nam-dinh-tong-ket-nam-tuoi-thu-nhap-75-trieu-dongthang-20210118144714102.htm

Back to top button