Thiếu tá công an chửi tục, lăng mạ tài xế bị tạm đình chỉ công tác

Sau khi mạng xã hội xuất hiện clip một Thiếu tá công an có lời lẽ thô tục, thiếu văn hoá chửi một nam tài xế khiến dư luận phẫn nộ. Người này đã bị đình chỉ công tác để tiếp tục điều tra xử lý.

Liên quan đến Thiếu tá công an có lời lẽ thiếu văn hoá, chửi tục và lăng mạ tài xế trong lúc làm nhiệm vụ tại Khu công nghiệp (KCN) Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, ngày 13/1, Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với Thiếu tá Phạm Hồng Thái, Đồn trưởng đồn Công an KCN Minh Hưng do vi phạm quy trình công tác, vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân.

Theo Công an tỉnh Bình Phước, ngày 9/1, đồn Công an KCN Minh Hưng nhận được tin báo của bảo vệ KCN Minh Hưng III về việc một xe tải đổ rác thải trong KCN nên Thiếu tá Phạm Hồng Thái cùng 2 cán bộ công an đã đến hiện trường để giải quyết.

Tại đây, Thiếu tá Thái yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ và về chốt bảo vệ làm việc, tháo biển số xe nhưng tài xế không chấp nhận và phản ứng. Sau đó, tài xế lấy điện thoại quay video clip.

Trong đoạn clip, Thiếu tá Phạm Hồng Thái đã buông lời văng tục, lăng mạ như: “Tao đập chết…”. Video clip sau đó được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người dân đã tỏ ra bức xúc trước văn hoá ứng xử của Thiếu tá công an.

An ninh - Hình sự - Thiếu tá công an chửi tục, lăng mạ tài xế bị tạm đình chỉ công tác
Hình ảnh Thiếu tá Thái văng tục, chửi người dân bị tung lên mạng xã hội.

Sau đó, Công an tỉnh Bình Phước đã yêu cầu Công an huyện Chơn Thành làm rõ vụ việc trên. Đến hôm nay, Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với Thiếu tá Phạm Hồng Thái để xác minh vụ việc và cách ứng xử của vị công an này.

Ngoài ra, Công an tỉnh Bình Phước cũng yêu cầu Công an huyện Chơn Thành tiếp tục làm việc với chủ xe, tài xế, phụ xe tải và những người có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button