Thời gian gấp gáp, gia đình Anh Vũ ủy quyền ca sĩ Leon Lê nhận thi hài ở Mỹ

Được biết, do thời gian quá gấp, điều kiện khó khăn, nên gia đình Anh Vũ đã quyết định uỷ quyền cho ca sĩ hải ngoại Leon Vũ – bạn thân của nam nghệ sĩ xác nhận thay.

Đến thời điểm này, thông tin về việc đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước được đồng nghiệp, khán giả mong ngóng. Mới đây, chị Dung – em gái út của nghệ sĩ Anh Vũ cho biết: “Ban đầu gia đình Anh Vũ định làm thủ tục tôi sang Mỹ lo liệu. Tuy nhiên, do thời gian quá gấp, điều kiện khó khăn, nên gia đình quyết định uỷ quyền cho ca sĩ hải ngoại Leon Vũ – bạn thân của anh Vũ ở Mỹ xác nhận thay”.

Được biết, chiều 3/4, bố Anh Vũ đã ra lãnh sự quán Mỹ ở TP.HCM làm thủ tục uỷ quyền, sau đó gửi qua Mỹ để ca sĩ Leon Vũ lo liệu. Bên cạnh đó, chị gái thứ tư của nam diễn viên đang ở New York cũng sẽ bay sang California để lo làm các thủ tục.

Ngôi sao - Thời gian gấp gáp, gia đình Anh Vũ ủy quyền ca sĩ Leon Lê nhận thi hài ở Mỹ

Ca sĩ Leon Vũ (trái) cùng Anh Vũ (giữa) và diễn viên Minh Cường.

Theo chia sẻ của NSND Hồng Vân – người chị thân thiết của Anh Vũ, hiện nhóm nghệ sĩ hải ngoại gồm: Ca sĩ Trizze Phương Trinh, Leon Vũ, diễn viên Hoài Tâm, Andy Thái,… cũng đang rất nỗ lực để lo hậu sự cho Anh Vũ. Xác nhận xong, các nghệ sĩ bên đó sẽ tổ chức một buổi tang lễ để nghệ sĩ và khán giả thắp hương cho Anh Vũ. Sau đó, nhóm nghệ sĩ này sẽ tháp tùng đưa Anh Vũ về Việt Nam.

Ngôi sao - Thời gian gấp gáp, gia đình Anh Vũ ủy quyền ca sĩ Leon Lê nhận thi hài ở Mỹ (Hình 2).

NSND Hồng Vân xót xa trước tâm nguyện còn dang dở của người em thân thiết dành cho gia đình.

 

Trước đó, NSND Hồng Vân và Minh Nhí đã đến tận nhà Anh Vũ trao gửi tận tay gia đình số tiền gần 700 triệu đồng mà đồng nghiệp, bạn bè, khán giả gần xa ủng hộ để thực hiện tâm nguyện đưa thi hài nam nghệ sĩ về nước.

Theo kế hoạch, sau khi thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về đến Việt Nam, gia đình sẽ đứng ra lo lễ tang cho anh. NSND Hồng Vân cũng cho biết, các nghệ sĩ và nhân viên sân khấu của chị và Minh Nhí sẽ chung tay cùng gia đình tổ chức hậu sự cho Anh Vũ.

Xem video:

Theo: Nguoiduatin.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button