Thông tin bất ngờ về bà mẹ vô nhân tính bán trinh tiết của con gái 13 tuổi cho bác sĩ nha khoa đồi bại

Vì thiếu tiền, bà mẹ nhẫn tâm rao bán trinh tiết của con gái 13 tuổi trên mạng rồi đồng ý cho người lạ dâm ô con ruột nhiều lần với giá 15 triệu đồng.

Zing.vn đăng tải, VKSND TP.Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bác sĩ nha khoa Nguyễn Đức Nhân (SN 1984, ở Hà Đông) tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội Mua dâm người dưới 18 tuổi. Cùng với đó, cơ quan cũng truy tố Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1984, ở quận 6, TP.HCM) về tội Môi giới mại dâm.

An ninh - Hình sự - Thông tin bất ngờ về bà mẹ vô nhân tính bán trinh tiết của con gái 13 tuổi cho bác sĩ nha khoa đồi bại
Ảnh minh họa.

Theo cáo trạng, Tuyết là mẹ của cháu N.T.T. (SN 2005). Do vay nợ không có khả năng chi trả, khoảng tháng 9/2018, Tuyết nảy sinh ý định rao bán trinh tiết con gái 13 tuổi để lấy tiền trang trải.

Tuyết lên mạng xã hội tìm người mua trinh trẻ em. Tại đây Tuyết gặp một bác sĩ nha khoa tên Nguyễn Đức Nhân, người mẹ ra giá 100 triệu đồng để đổi lấy “cái nghìn vàng” của con gái mình.

Sợ vướng lao lý, Nhân từ chối nhưng hứa sẽ tìm người có nhu cầu với yêu cầu mẹ bé gái gửi hình khỏa thân của bé gái. Tuyết đồng ý rồi gửi “ảnh nóng” của T. nhưng làm mờ khuôn mặt.

Theo Vietnamnet, ngày 18/10/2018, Tuyết lái xe máy chở con từ TP.HCM ra Hà Nội sau khi nghe tin Nhân tìm được người mua dâm. Khi đến nơi thì Nhân bảo rằng người kia đã từ chối, lúc này Tuyết gợi ý Nhân mua dâm con gái mình.

Nhân mặc cả sẽ trả cho Tuyết tiền mua dâm cháu T. thông qua quan hệ tình dục trong thời gian 6 tháng, mỗi tháng Nhân sẽ mua dâm cháu bé 1- 2 lần, với tổng số tiền là 30 triệu đồng. Tuyết chỉ đồng ý cho Nhân mua trinh của con gái thông qua quan hệ tình dục 1 lần với giá 25 triệu đồng.

Đến ngày 26/10/2018, Tuyết lại đưa con gái ra Hà Nội để bán dâm. Tại đây, Nhân trả cho Tuyết số tiền 15 triệu đồng sau đó đưa em T. vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại.

Đối tượng đã quan hệ với em T. 2 lần. Trong những lần này, Nhân còn dùng điện thoại quay video clip cảnh bé gái khỏa thân và hình ảnh anh ta quan hệ tình dục với cô bé.

Bá Di (T/h).

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thong-tin-bat-ngo-ve-ba-me-vo-nhan-tinh-ban-trinh-tiet-cua-con-gai-13-tuoi-cho-bac-si-nha-khoa-doi-bai-a458144.html

Back to top button