Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Tuấn Phương

Mới đây ông Tuấn – cha Tuấn Phương – cho biết sức khỏe nam ca sĩ đã ổn định trở lại sau nhiều ngày hôn mê sâu.

Đời sống - Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Tuấn Phương

Ca sĩ Tuấn Phương lúc khoẻ mạnh.

Cha nghệ sĩ Tuấn Phương cho biết: “Đến sáng 15/8, Phương đã qua cơn nguy kịch. Nhịp tim từ 177 xuống còn 90 nhịp/phút. Con trai tôi đã mở được mắt nhưng sức khỏe còn yếu. Phương vẫn nằm mê man, chưa ăn uống được gì. Các bác sĩ truyền sữa bằng ống theo đường khí quản”, ông Tuấn nói.

Theo lời kể của cha nghệ sĩ Tuấn Phương, tối 12/8, bệnh tình nam ca sĩ đột ngột trở nặng. Anh được chuyển qua phòng điều trị tích cực, tiên lượng xấu. Bên ngoài phòng bệnh, cha nam ca sĩ cùng một số bạn bè đều cầu nguyện mong Tuấn Phương vượt qua bạo bệnh.

“Ở thời điểm ấy, tôi đau đớn khi con trai bệnh tình nguy kịch. Mọi người tưởng con không vượt qua khỏi kiếp nạn. Các bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đã nỗ lực hết mình để cứu Phương. Đến sáng hôm sau, thân nhiệt con trở về bình thường, tình hình ổn định hơn”, cha Tuấn Phương bày tỏ.

Ông Tuấn cũng cho biết con trai nhận được sự ủng hộ về vật chật và tinh thần từ phía người thân, bạn bè trong thời gian qua.

“Từ khi Phương nhập viện, gia đình nhận được sự giúp đỡ, động viên của người thân, bạn bè. Tôi không biết nói gì hơn, ngoài lời cảm ơn tới mọi người. Tôi sẽ cố gắng để cùng con chiến đấu với bệnh tật”, ông bộc bạch.

Ca sĩ Tuấn Phương (tên đầy đủ là Nguyễn Tuấn Phương) sinh năm 1978 tại Hà Nội. Anh từng theo học khoa Thanh nhạc ở Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Hiện nam ca sĩ công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại. Anh được trao danh hiệu NSƯT vào năm 2018.

Giữa tháng 7, nam ca sĩ nhập viện tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). Các bác sĩ chẩn đoán anh bị viêm màng não cấp. Sáng 13/8, NSƯT Tuấn Phương vừa được chuyển từ khoa Cấp cứu bệnh viện Xanh Pôn sang Bạch Mai, trước đó anh bị hôn mê do bệnh viêm màng não cấp, sức khỏe ngày càng nguy kịch.

Nghệ sĩ luôn giữ tinh thần lạc quan đối diện bệnh tật. Anh thường xuyên đăng những câu chuyện, khoảnh khắc vui vẻ trong công việc, cuộc sống trên trang cá nhân. Trong suốt thời gian điều trị, anh được bố chăm sóc, thi thoảng một số bạn bè thân thiết tới thăm hỏi, động viên.

Đời sống - Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Tuấn Phương (Hình 2).

Nghệ sĩ đăng ảnh nằm viện.

Nghệ sĩ đăng ảnh nằm trên giường bệnh và viết: “Tôi luôn làm việc, đi khắp nơi từ trong nước đến nước ngoài để biểu diễn, dàn dựng, dạy học sinh. Tôi cứ ngỡ cuộc đời chỉ toàn màu hồng cho đến khi nhập viện liên tục. Khi sức khỏe giảm sút, tôi nhận ra nhiều điều về cuộc sống. Tôi muốn nói với mọi người, hãy luôn ở cạnh bên và làm thật nhiều điều cho người thân, đừng tính toán, so đo nhé”. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc anh mau khỏe.

Hoàn cảnh gia đình Tuấn Phương hiện gặp nhiều khó khăn. Mẹ của giọng ca sinh năm 1978 vừa qua đời cách đây không lâu. Cha của Tuấn Phương tuổi cao sức yếu. Nam ca sĩ Minh Quân đã kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng đối với gia đình NSƯT Tuấn Phương để hỗ trợ anh sớm vượt qua được cơn bạo bệnh. Dưới bài viết, Minh Quân cũng chia sẻ danh sách và số tiền mà nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đã ủng hộ Tuấn Phương.

Trang Dung (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/thong-tin-moi-nhat-ve-tinh-hinh-suc-khoe-cua-nghe-si-tuan-phuong-a486442.html

Back to top button