Thư Kỳ ở tuổi 43 không còn nghĩ về cơ hội có con

Trong buổi trò chuyện với truyền thông, Thư Kỳ tự nhận thấy khả năng có thể sinh con của mình là rất nhỏ. Cô cho rằng “con cái là tùy duyên”.

Hôm 21/3, QQ đưa tin Thư Kỳ vừa tham dự một hoạt động quảng cáo tổ chức tại Thụy Sĩ. Ở tuổi 43, Thư Kỳ nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Theo QQ, tại sự kiện, nhiều phóng viên đã hỏi nữ diễn viên Đài Loan về kế hoạch sinh con.

Giải trí - Thư Kỳ ở tuổi 43 không còn nghĩ về cơ hội có con

Tuy nhiên, cô không còn nghĩ nhiều đến việc có thể sinh con ở tuổi 43. Thư Kỳ chia sẻ: “Con cái là tùy duyên. Nếu có thể có con là vận của tôi, nếu không có con cũng là mệnh của tôi. Chồng tôi luôn tôn trọng ý kiến của vợ. Chúng tôi đã quen biết hơn 20 năm nên rất hiểu nhau”.

Nữ diễn viên 43 tuổi tiết lộ vợ chồng cô vẫn ở nhà thuê, không có ý định mua biệt thự xa hoa. Số tiền tích cóp được cô dồn vào đầu tư bất động sản và bán sinh lời.

Theo Apple Daily, nữ diễn viên mua một số bất động sản ở Hong Kong với tổng giá trị 23 triệu USD. Tuy nhiên, cô không dọn về ở. Thay vào đó, cô cho thuê lại. Vợ chồng Thư Kỳ – Phùng Đức Luân hiện sống ở nhà thuê với giá 25.000 USD/tháng.

Thư Kỳ sinh năm 1976 trong một gia đình nghèo khó, cô gái có tên thật là Lâm Lập Tuệ luôn sống cùng với sự đói ăn, thiếu mặc. Từ vị thế một nữ nghệ sĩ hạng C phải đóng phim cấp ba, Thư Kỳ vươn tầm minh tinh điện ảnh. Cô là biểu tượng của sắc đẹp và sự thành công tại Trung Quốc.

Giải trí - Thư Kỳ ở tuổi 43 không còn nghĩ về cơ hội có con (Hình 2).

Trong đời thường, Thư Kỳ ít sử dụng mỹ phẩm. Cô thích ra phố trong những bộ trang phục đơn giản, thể thao.

“Tôi thích tụ tập với bạn bè trên phố, cùng nhau ăn một nồi lẩu. Nhiều nghệ sĩ ngại điều đó vì sợ bị chú ý. Tôi đâu phải ngôi sao thần tượng, làm gì phải sống khổ vậy”, cô nói trên Elle.

 Trang Dung (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button