Thu Minh gây tranh cãi khi tự nhận mình là “Diva”

Trở lại, sau thời gian vắng bóng làng giải trí, Thu Minh đã nhận nhiều ý kiến trái chiều khi hé lộ dự án mới cùng lời khẳng định “I am Diva” (Tạm dịch: Tôi là Diva).

Sau một thời gian tạm ở ẩn và nói không với mạng xã hội, mới đây, Thu Minh đã thu hút nhiều sự chú ý khi hé lộ dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại trong năm 2019. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ sớm phát hành dự án lớn nhất sự nghiệp mang tên “I am Diva”, cùng một MV mở hàng đầu tiên có tên gọi “Diva” vào cuối tháng 5 tới.

Trong loạt ảnh teaser vừa ra mắt, giọng ca “Đường cong” có tạo hình là một nữ thần mang cánh chim, trên người đeo đầy trang sức vàng được chạm khắc tinh tế. Cùng với tựa đề “Diva”, nữ ca sĩ còn hé lộ câu hát “Ai là Diva tôi không biết” khiến nhiều người đồn đoán rằng, Thu Minh đang bác bỏ vị trí của bộ tứ Diva “Linh – Lam – Nhung – Hà”, cũng như chứng tỏ bản thân đủ tầm để nhận danh hiệu này trong làng nhạc Việt.

Chỉ sau vài giờ ra mắt, teaser MV mới của Thu Minh đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ của nữ ca sĩ cho rằng với bề dày kinh nghiệm trong nghề, chất giọng cực “khủng” không đụng hàng cùng khả năng chịu chi, đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc, Thu Minh xứng đáng được gọi là Diva.

“Với những gì mà Thu Minh đã và đang có được, tôi nghĩ rằng chị ấy xứng đáng được gọi là Diva”, “Chắc hẳn MV này ra mắt sẽ gây tranh cãi lắm đây, vì liên quan đến nhiều vấn đề và đụng chạm không ít người”… nhiều khán giả bày tỏ quan điểm.

Giải trí - Thu Minh gây tranh cãi khi tự nhận mình là 'Diva' (Hình 2).

Tuy nhiên, đoạn teaser này cũng gây ra không ít tranh cãi khi nhiều người cho rằng giọng ca Bay đang tự nhận mình là Diva. Một số khán giả phản đối điều này và chia sẻ: “Việt Nam chỉ có 4 Diva thôi chị ạ. Mà 4 Diva đó là ai thì chị có thể tra Google”.

Một tài khoản khác đánh giá chi tiết: “Tôi thấy Thu Minh là người có cá tính và tài năng nhất định nhưng chưa thể gọi là Diva, vẫn thấy thiếu cái gì đó. Qua các phần song ca, đa số khán giả trên YouTube vẫn đánh giá Thu Minh không thể so sánh với các Diva. Thu Minh cũng chưa nhận được sự ngưỡng mộ rộng rãi với các ca sĩ trẻ như 4 Diva hiện nay”.

Trước những ồn ào liên quan đến dự án âm nhạc mới, Thu Minh chia sẻ: “Ô kìa mới có một vài teasing đã có không ít người tranh cãi, bày tỏ quan điểm, chê bai có, cổ vũ có, đếm like giùm cũng có luôn”. Đồng thời, quản lý giọng ca sinh năm 1977 khẳng định Thu Minh sẽ có câu trả lời khi teaser 2 ra mắt.

Trang Dung (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button