Thu Quỳnh kể chuyện đoàn phim Về nhà đi con phải quay dưới trời nắng 42 độ

Phim Về nhà đi con đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đoàn phim vẫn đang quay những cảnh tiếp theo. Diễn viên Thu Quỳnh cũng kể lại việc quay phim vào những ngày nắng nóng này.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, PV Thu Quỳnh cho biết: “Hiện tại, đoàn phim Về nhà đi con vẫn đang tiến hành quay để có những tập hay nhất gửi đến khán giả. Các diễn viên vẫn liên tục phải quay các tập tiếp theo, bất kể thời tiết. Những ngày qua, dù thời tiết ở Hà Nội lên đến 42 độ hoặc hơn, nhưng chúng tôi vẫn phải làm phim”.

Thu Quỳnh kể chuyện đoàn phim Về nhà đi con phải quay dưới trời nắng 42 độ

Đoàn làm phim Về nhà đi con liên tục làm việc dưới trời nắng hơn 40 độ.

Thu Quỳnh cho hay: “Dù nắng gay gắt, nhưng đoàn phim không quản ngại để diễn xuất, có những phân cảnh phải quay giữa trời nóng vật vã, diễn viên gần như bị cảm vì không gian oi nồng, khó chịu. Nhưng các diễn viên bảo nhau, phải cố gắng để có những thước phim hay nhất”.

Được biết những ngày qua đoàn phim quay các bối cảnh ngoại tại làng gốm Bát Tràng và một số điểm quay khác. Nhiệt độ ngoài trời tăng cao khiến các diễn viên và ê kíp vất vả và mất sức.

Thu Quỳnh kể chuyện đoàn phim Về nhà đi con phải quay dưới trời nắng 42 độ

Trong phim, Thu Quỳnh đóng vai Huệ – một cô gái nhu nhược, hiền lành.

Chia sẻ về vai diễn Huệ trong phim Về nhà đi con, Thu Quỳnh cho hay: “Ngay từ đầu khi tiếp cận với vai Thu Huệ, tôi cũng muốn là mình phải làm một người phụ nữ ngày xưa, với tư duy truyền thống. Nhưng sau một thời gian làm việc, tôi nhận ra là xã hội hiện nay không còn người phụ nữ nào chịu chấp nhận cam chịu như vậy. Tôi buộc phải nhặt những tính cách khác, sự mạnh mẽ khác từ chính cá nhân của mình vào nhân vật, để bù đắp và cho nhân vật tròn trịa hơn.

Có thể, mọi người sẽ thấy nhân vật Thu Huệ có giai đoạn rất nhu nhược, dễ bị bắt nạt, đau khổ nhưng sau đó vẫn có sự mạnh mẽ tiềm ẩn trong con người Huệ”.

Thu Quỳnh kể chuyện đoàn phim Về nhà đi con phải quay dưới trời nắng 42 độ

NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân vui vẻ tại hậu trường phim.

“Nhiều người hỏi tại sao mình lại vội vàng đổi chất diễn nhanh đến vậy, bởi trong năm 2018 vai My sói đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Nhiều người có quan điểm mình nên phát triển theo hướng đó, bám vào dạng vai đó để phát triển hơn nữa, hay xác định đó là dạng vai đinh. Nhưng tôi thích thử thách bản thân mình, thay đổi để xem bản thân có thể làm được hay không. Mỗi người có một cách làm nghề khác nhau, và đó là cách của tôi” – Thu Quỳnh tâm sự.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button