Thủ thành Đặng Văn Lâm gửi lời tri ân NHM sau khi dừng bước tại Asian Cup 2019

Thủ môn Đặng Văn Lâm tỏ ra tiếc nuối khi không thể giúp ĐTQG Việt Nam giữ sạch mảnh lưới, khẳng định ĐTQG Việt Nam đã thi đấu hết sức trước Nhật Bản.

Thể thao - Thủ thành Đặng Văn Lâm gửi lời tri ân NHM sau khi dừng bước tại Asian Cup 2019
Thủ môn Đặng Văn Lâm tỏ ra tiếc nuối khi không thể cùng ĐTQG Việt Nam tạo nên bất ngờ trước Nhật Bản và anh cũng gửi lời cảm ơn đến NHM bóng đá Việt Nam đã ủng hộ toàn đội trong thời gian qua.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc khi anh thi đấu tập trung và có vô số những tình huống cản phá xuất thần trước những cú sút đầy hiểm hóc của các chân sút đang thi đấu ở trời Âu bên phía ĐTQG Nhật Bản

Thủ thành mang trọng mình hai dòng máu Việt – Nga trong trận đấu này đã ít nhất 6 lần thực nhiện những cú bay người cứu thua xuất sắc trước những tình huống nguy hiểm của đối phương. Tuy nhiên, dù thi đấu xuất thần nhưng Văn Lâm vẫn không thể cứu thua cho ĐTQG Việt Nam trên chấm phạt đền sau tình huống thay đổi quyết định của trọng tài khi xem lại công nghệ VAR.

Chia sẻ sau thất bại đáng tiếc, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết Nhật Bản là một đội bóng mạnh và toàn đội đã thi đấu hết sức mình:”Ngày hôm nay chúng tôi thi đấu với một đối thủ đẳng cấp nhưng chúng tôi đã thi đấu hết mình. Dẫu vậy, tôi cũng buồn vì đội nhà không có được bàn thắng. Nhưng cả đội đã chơi cố gắng đến những phút cuối cùng”.

Bên cạnh đó, tân binh của CLB Muangthong United cũng gửi lời cảm ơn đến NHM bóng đá Việt Nam đã ủng hộ, cổ vũ cho ĐTQG Việt Nam trong thời gian vừa qua:”Cảm ơn các cổ động viên đến sân, người hâm mộ Việt Nam đã cổ vũ hết mình. Chúng tôi đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Cảm ơn mọi người”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button