Thực hư thông tin Mỹ Tâm bí mật yêu diễn viên nhỏ hơn 10 tuổi Mai Tài Phến

Đáng lưu ý, hiện tại, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không có hoạt động chung nào. 4 show tại TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng đều không có sự góp mặt của Mai Tài Phến. Khán giả đặt dấu hỏi lớn Mai Tài Phến đi theo tháp tùng Mỹ Tâm với vai trò gì?

Chiều ngày 14/6, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đáp xuống sân bay TP.Đà Nẵng. Ở đây, cả hai được đưa đón bằng xe riêng. Mỹ Tâm có buổi biểu diễn trong lễ khai mạc Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 (Quảng Nam). Ngày 15/6 Mỹ Tâm và Mai Tài Phến cùng nhau xuất hiện tại sân bay TP.Đà Nẵng để khởi hành đi Hà Nội.

Tại đây, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến ngồi sát bên nhau. Trên máy bay, Mỹ Tâm có khoảnh khắc nựng má Mai Tài Phến. Trước khi đáp xuống sân bay, nam diễn viên đặt tay tình tứ lên đùi của nữ ca sĩ Hoạ mi tóc nâu.

Nguồn tin còn tiết lộ, Mai Tài Phến luôn ở bên để chăm sóc Mỹ Tâm ở những quãng di chuyển. Đáp lại, Mỹ Tâm cũng ứng xử rất nữ tính, có nhiều cử chỉ tình cảm với nam diễn viên kém 10 tuổi.

Những hình ảnh được tiết lộ khá khớp với loạt nghi hẹn hò từng được công bố trước đó. 5/5 vừa qua, một khán giả khẳng định bắt gặp Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đi du lịch cùng nhau. Cả hai ngồi cạnh nhau trong khoang thương gia, đắp chăn cùng nhau rất tình cảm.

Trưa 17/6, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, đại diện của ca sĩ Mỹ Tâm cho hay, chuyện cá nhân của nghệ sĩ, anh xin phép không trả lời. Khi liên lạc với Mai Tài Phến, phóng viên cũng không nhận được phản hồi từ diễn viên này.

Đầu năm 2019, Mai Tài Phến từng thừa nhận rung động trước Mỹ Tâm sau khi đóng chung phim Chị trợ lý của anh. Anh còn tiết lộ mình khá thoải mái khi diễn cảnh hôn với đàn chị hơn 10 tuổi. Về Mỹ Tâm, cô từng thẳng thắn cho biết nếu có tình cảm với Mai Tài Phến cũng không chia sẻ.

Sau khi đóng cặp cùng ca sĩ Mỹ Tâm trong MV, nhưng đặc biệt sau bộ phim Chị trợ lý của anh thì Mai Tài Phến và Mỹ Tâm có nhiều hình ảnh thể hiện mối quan hệ hai người khăng khít.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button