Thương tâm nam công nhân nghèo tử nạn trên đường đi làm về

Một nam công nhân ở Thừa Thiên-Huế sau khi tan ca, điều khiển xe máy trở về nhà thì bất ngờ bị xe tải chở đá chạy hướng QL1A – cảng Chân Mây đâm trực diện khiến nạn nhân tử vong thương tâm.

Đến khoảng 16h chiều 30/6, thi thể một nam công nhân tử vong vì TNGT đã được lực lượng chức năng huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên-Huế) bàn giao gia đình để lo hậu sự.

Nam công nhân xấu số được xác định là anh Ngô Văn H. (SN 1987), trú thôn Phú Gia, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc. Trước khi gặp nạn, anh H. làm công nhân tại công ty TNHH Liên danh Nhà máy giấy Huế.

Tin nhanh - Thương tâm nam công nhân nghèo tử nạn trên đường đi làm về

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Một nhân chứng cho biết, khoảng 14h chiều nay, sau khi tan ca, anh H. điều khiển xe máy BKS 75K1 – 002.76 theo hướng cảng Chân Mây – QL1A để về nhà tại thôn Phú Gia.

“Do lưu thông vào đường ngược chiều thiếu quan sát, xe máy của anh H. điều khiển bất ngờ bị xe tải chở đá BKS: 75C – 040.96 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy chiều ngược lại đâm trực diện vào người và phương tiện”, nhân chứng này kể lại.

Tại hiện trường, nam công nhân bị xe tải tông văng hàng chục mét, tử vong tại chỗ. Trong khi đó, chiếc xe máy do anh H. điều khiển bị xe tải kéo lê bẹp dúm, vỡ nát.

Được biết, anh H. có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trước khi gặp nạn và tử vong thương tâm, nạn nhân là trụ cột của gia đình chăm vợ ốm đau và nuôi 2 con nhỏ.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng huyện Phú Lộc điều tra, làm rõ.

Lê Kông

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button