Tiền đạo Văn Toàn tự tin vào phong độ của mình

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho biết, anh hoàn toàn tự tin vào phong độ của mình và tích cực hướng tới trận đấu gặp Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chia sẻ: “Tôi đang tự tin vào phong độ của mình. Trong thời gian gần đây, tôi cũng đã nỗ lực thể hiện bản thân mình tại V.League. Vì vậy tôi tự tin hướng đến trận đấu với Thái Lan”.

52e2fbb0adf044ae1de1
Tiền đạo Văn Toàn

Đánh giá về đối thủ Thái Lan ở trận đấu tới đây của Việt Nam tại lượt mở màn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Văn Toàn cho biết: “Ở trận đấu này, Thái Lan sẽ có sự phục vụ của Chanathip Songkrasin. Anh ta là người có kỹ thuật tốt, tạo được nhiều đột biến trên sân. Đó sẽ là mối nguy hiểm của Thái Lan sắp tới. Còn về hàng thủ của Thái Lan, tôi nghĩ họ cũng chỉ là một đối thủ ở Đông Nam Á. Hàng thủ của Thái Lan cũng không mạnh lắm so với mặt bằng chung của khu vực”.

Nói về quá trình chuẩn bị của Việt Nam, đội phó của đội tuyển quốc gia cho hay: “Hiện tại, đội đang ở trong quá trình hồi phục, tập trung hướng đến trận đấu với Thái Lan. Thái Lan hay bất cứ đội nào thì chúng tôi cũng dành sự tôn trọng. Việt Nam sẽ chuẩn bị cho trận đấu này giống như quá trình chuẩn bị cho AFF Cup hay Asian Cup trước đó”.

P.V /
Thẻ
Back to top button