Tiền vệ Quang Hải nói về siêu phẩm mở tỷ số trong trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Yemen

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho rằng bàn thắng mà anh ghi được đã giải tỏa áp lực cho cả đội, giúp ĐTQG Việt Nam có được chiến thắng trước Yemen.

Thể thao - Tiền vệ Quang Hải nói về siêu phẩm mở tỷ số trong trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Yemen
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải khẳng định bàn thắng mở tỷ số vào lưới ĐTQG Yemen giúp toàn đội cởi bỏ được áp lực tâm lý.

Trong một thế trận phòng ngự chặt chẽ của các cầu thủ Yemen, ĐTQG Việt Nam tỏ ra khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành của đối phương. Vậy nên, bàn thắng của Quang Hải từ tình huống đá phạt đẹp mắt đã cởi bỏ được những áp lực tâm lý đang đè nặng trên đôi chân của các cầu thủ.

Chia sẻ về bàn thắng từ tình huống sút phạt đẳng cấp sau khi trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Yemen kết thúc, tiền vê Nguyễn Quang Hải khẳng định đây là bàn thắng giúp các cầu thủ của chúng ta giải tỏa được áp lực:”Bàn thắng mở tỷ số đó thực sự đã giải tỏa áp lực thi đấu cho toàn đội và giúp chúng em thi đấu tự tin hơn.”

Khi được hỏi, tỷ số 2-0 là tỷ số có lợi với ĐTQG Việt Nam nhưng chúng ta vẫn phải chờ đợi vào kết quả trận đấu ngày mai, tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội cho biết:”Em nghĩ, đến hiện tại bây giờ em phải cảm ơn đồng đội vì đã thi đấu nỗ lực. Dù chưa cần biết kết quả ngày mai ra sao nhưng, dù sao thì bọn em đã nỗ lực và đạt được kết quả tốt”.

Tiền vệ mang áo số 19 khẳng định vẫn sẽ theo dõi những trận đấu vào ngày mai để biết được ĐTQG Việt Nam có giành quyền đi tiếp hay không:”Em sẽ theo dõi vì toàn đội còn có cơ hội thì bọn em còn sẽ hy vọng.”

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button