Tiết lộ bất ngờ của hotgirl Trâm Anh khi được tham gia Táo Quân 2019

Hotgirl Trâm Anh cho biết, cô đã tập luyện rất chăm chỉ để thể hiện tốt nhất vai diễn của mình, dù đó chỉ là một vai nhỏ trong chương trình Táo Quân 2019.

Mới đây, hotgirl Trâm Anh (áo trắng) gây chú ý khi xuất hiện trong những hình ảnh hậu trường Táo Quân 2019. Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, cô nàng tiết lộ sẽ đảm nhận một vai quần chúng nhỏ trong chương trình đặc biệt này.

Lần đầu được góp mặt vào chương trình Táo Quân, Trâm Anh vô cùng hãnh diện, nhưng cũng không giấu được sự hồi hộp. “Vốn yêu thích Táo Quân từ bé, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ rằng, mình có thể tham gia vào chương trình, đứng chung sân khấu với dàn nghệ sĩ kỳ cựu. Dù chỉ đảm nhận một vai nhỏ, nhưng tôi cảm thấy vui lắm!”.

Hotgril Trâm Anh cho biết, cô đã cố gắng, tập luyện rất chăm chỉ để thể hiện tốt nhất vai diễn của mình.

Hình ảnh Trâm Anh xuất hiện trong buổi ghi hình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2019 được hé lộ nhanh chóng thu hút sự tò mò của người hâm mộ.

Được tham gia tập luyện cùng các nghệ sĩ để chuẩn bị cho chương trình, Trâm Anh đã có những cảm nhận riêng. “Trước đây, tôi cứ nghĩ, đóng Táo Quân dễ lắm. Nhưng khi “xắn tay” tham gia cùng mọi người, tôi mới cảm nhận được cường độ, áp lực mà các nghệ sĩ trải qua thế nào. Các anh chị không quản ngại đêm hôm, ăn uống cũng tranh thủ để tập trung cao độ cho vai diễn. Qua đây, tôi cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các anh chị nghệ sĩ và phải cố gắng, chịu khó nhiều hơn nữa”, cô nàng bày tỏ.

Trâm Anh cũng tiết lộ, cô rất ấn tượng “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh. Đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn rất thú vị, đa sắc của mùa Táo Quân năm nay.

Hotgirl Trâm Anh thân thiết với diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi trong hậu trường Táo Quân 2019.

Những khoảnh khắc nhắng nhít, vui vẻ của hotgirl Trâm Anh cùng các bạn diễn trong hậu trường. Chúng ta cùng chờ đợi sự thể hiện của cô nàng sinh năm 1995 trong chương trình Táo Quân vào đêm 30 Tết.

Đỗ Thị Trâm Anh là hotgirl “nổi đình nổi đám” trong năm 2018. Nhất là sau chương trình Nóng cùng World Cup 2018, và gameshow hẹn hò “Mảnh ghép tình yêu”, cái tên Trâm Anh càng được để ý nhiều hơn. Mới đây, nàng hotgirl sinh năm 1995 gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Táo Quân 2019. Dù chỉ là một vai diễn nhỏ, nhưng Trâm Anh không giấu được sự hãnh diện khi được đóng cùng dàn Táo Quân kỳ cựu.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button