Tiết lộ lý do bé trai gần 3 tuổi bị mắc kẹt khi chơi cầu trượt dẫn đến tử vong

Khi chui vào đường ống, cháu T. không may bị mắc phần đầu ở ô hình chữ nhật, chân không chạm đất. Người cháu bé trong tư thế bị treo và ngất xỉu.

Ngày 28/11, UBND huyện Sóc Sơn đã có văn bản số 761/BC-UBND do Chủ tịch Phạm Văn Minh ký, gửi giám đốc sở GD&ĐT, Chủ tịch UBND thành phố về việc học sinh xảy ra tai nạn dẫn đến tử vong tại trường Mầm non Phù Lỗ (xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn).

Theo đó, ngày 25/11, UBND huyện Sóc Sơn nhận được tin báo từ phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn về việc học sinh của trường bị tai nạn trong giờ hoạt động. Cụ thể, khoảng 8h45 ngày 25/11, trong giờ hoạt động ngoài trời của lớp Nhà trẻ D2, trường Mầm non Phù Lỗ, cháu Đ.T. (sinh ngày 30/1/2017, trú tại khối 5, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội) cùng bạn tham gia trò chơi, không may xảy ra tai nạn.

Khi chui vào đường ống, cháu T. không may bị mắc phần đầu ở ô hình chữ nhật, chân không chạm đất. Người cháu bé trong tư thế bị treo và ngất xỉu. Phát hiện sự việc, các cô giáo đã đưa cháu vào phòng y tế của nhà trường để sơ cứu, sau đó tiếp tục đưa đến bệnh viện tuyến trên.

An ninh - Hình sự - Tiết lộ lý do bé trai gần 3 tuổi bị mắc kẹt khi chơi cầu trượt dẫn đến tử vong
Cầu trượt bé T. bị mắc kẹt

Sau khi xảy ra sự việc đau lòng, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn cùng hiệu trưởng đã đến bệnh viện động viên, thăm hỏi, hỗ trợ gia đình. Mặc dù được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương tận tình cứu chữa, đến 21h cùng ngày, cháu bé đã tử vong.

An ninh - Hình sự - Tiết lộ lý do bé trai gần 3 tuổi bị mắc kẹt khi chơi cầu trượt dẫn đến tử vong (Hình 2).
Trường mầm non Phù Lỗ

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND huyện Sóc Sơn đã chỉ đạo phòng GD&ĐT, công an huyện, các cơ quan, chức năng có liên quan xác minh, điều tra để làm rõ sự việc, đồng thời báo cáo sở GD&ĐT Hà Nội, Thường trực Huyện ủy Sóc Sơn, xin ý kiến chỉ đạo. UBND huyện Sóc Sơn giao phòng Nội vụ, phòng GD&ĐT huyện phối hợp công an huyện để xác minh, làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm từng cá nhân, tập thể liên quan.

Sau khi Công an huyện Sóc Sơn có kết luận chính thức, UBND huyện sẽ xử lý nghiêm các cá nhân, tập thể liên quan vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khánh Ngân – Nguyễn Phong

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tiet-lo-ly-do-be-trai-gan-3-tuoi-bi-mac-ket-khi-choi-cau-truot-dan-den-tu-vong-a457968.html

Back to top button