Tiết lộ sốc về lý lịch kẻ sát hại ông bố dẫn con đi chơi ở công viên

Nguyễn Ngọc Hải Điền và nhóm bạn của đối tượng được người dân nhận định là những thành phần bất hảo, nổi cộm tại địa bàn.

Liên quan đến án mạng tại công viên thị trấn Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) vào ngày 21/2, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã có mặt tại hiện trường và ghi nhận nhiều thông tin về vụ việc. Trong đó, người dân nơi đây tiết lộ về lý lịch bất hảo đối tượng Điền.

An ninh - Hình sự - Tiết lộ sốc về lý lịch kẻ sát hại ông bố dẫn con đi chơi ở công viên
Hiện trường vụ án mạng vì nghi nạn nhân bắt cóc.

Theo đó, nhiều người lắc đầu, rụt cổ lại, ra vẻ ngao ngán khi nói đến Nguyễn Ngọc Hải Điền, đối tượng đâm chết anh L.H.B.. Bởi, họ cho biết tại địa phương, Điền thuộc vào thành phần bất hảo, cộm cán.

Anh Q. một người dân tại khu B., thị trấn Hậu Nghĩa, cho biết: “Điền thuộc vào loại “cộm” tại khu vực trại Gia Binh (một khu vực có nhiều tệ nạn ở thị trấn Hậu Nghĩa), nhóm này nổi tiếng có số má, bọn chúng thường tập trung nhậu nhẹt, đánh nhau và nghe nói có cả hoạt động bảo kê. Trước đây, tại thị trấn này có 3 khu vực tập trung nhiều thành phần “anh chị”, gồm có khu trại Gia Binh, đường hẻm Bảo Tình và xóm Lò. Mấy năm nay, khu xóm Lò đã yên ổn chỉ còn lại 2 khu kia thôi”.

Nói về đối tượng Điền, ông B. làm nghề giữ xe cho công nhân tại khu vực gần hiện trường vụ việc, nói: “Tôi giữ xe cho một số công nhân trước đây từng chơi với nhóm thằng Điền, nhưng sau này người nhà những công nhân này đã cấm họ chơi với nhóm đó. Bởi, nhóm của Điền ghê lắm. Bọn này hay nhậu nhẹt quậy phá ở địa bàn”.

Chị N. sống tại địa bàn trại Gia Binh (khu B, thị trấn Hậu Nghĩa) cho biết: “Tôi thấy buổi chiều nhóm Điền cùng gần chục thanh niên tập trung nhậu nhẹt, gây ồn ào. Đến tối thì nghe tin bọn nó đánh chết người bên kia cầu (khu A và khu B cách nhau bởi một cây cầu). Bình thường, nhóm Điền gồm những đứa xăm trổ đầy người, không nghề nghiệp thường tập trung ăn nhậu, chạy xe trong thị trấn làm gì đó… tôi cũng không rõ lắm”.

An ninh - Hình sự - Tiết lộ sốc về lý lịch kẻ sát hại ông bố dẫn con đi chơi ở công viên (Hình 2).
Tang lễ anh B. được gia đình tổ chức tại nhà thờ.

Lý giải về việc tại sao người dân không can ngăn, bà H. bán nước tại khu công viên cho hay: “Lúc xảy ra sự việc đã có nhiều người kêu lên không phải bắt cóc, họ là hai cha con, nhưng đối tượng đánh người không dừng lại. Ở quanh đây toàn bà già, phụ nữ ai dám nhảy vào can ngăn”.

Chị H.G., ở cạnh bà H. cũng xen vào: “Can làm sao được mấy thằng chơi hàng đang “ngáo” đó, vợ nó nói còn chẳng nghe. Có con bé, con bà bán vé số đang mang bầu vào can ngăn, bị thằng Điền nhấc bổng người ném một phát văng ra luôn”.

Như thông tin báo Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 17h10 ngày 21/2, anh L.H.B. (28 tuổi, tạm trú tại ấp Sò Đo, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đi chơi cùng con trai mình tại công viên thị trấn Hậu Nghĩa.

Khi anh B. gọi con về nhà, một phụ nữ bán vé số dạo đi ngang qua kêu lên “bắt cóc trẻ em, bắt cóc trẻ em”.

Nghe tri hô, Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ khu B, thị trấn Hậu Nghĩa) đứng gần đó chạy tới rồi nhảy vào đánh đập anh B.. Dù đã giải thích đây là hai cha con, chứ không phải bắt cóc, nhưng cuối cùng anh B. vẫn bị đâm chết.

Hiện thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao gia đình tổ chức tang lễ. Công an tỉnh Long An đang tạm giữ các đối tượng liên quan đến vụ việc để điều tra làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button