Tiết lộ sốc vụ 2 du khách tử vong, 1 người nguy kịch ở TP.Đà Nẵng

Cả 3 nạn nhân là người trong một gia đình. Sau sự việc, ngành y tế địa phương đang vào cuộc xử lý vụ việc.

Nỗ lực cứu chữa nạn nhân cuối cùng

Như báo điện tử Người Đưa Tin đã phản ánh, ngày 16/9, có 3 du khách nhập viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu với những triệu chứng nghi ngộ độc. Không lâu sau đó, 2 nạn nhân đã tử vong, người còn lại được thuyên chuyển sang bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Vụ việc đặc biệt nghiêm trọng đã gây xôn xao dư luận, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh du lịch của “thành phố đáng sống” này.

Đến chiều cùng ngày, ông Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang nỗ lực hết sức cứu chữa cho nạn nhân. Tuy nhiên, diễn biến sức khỏe của người này không được tốt. Theo đó, bệnh nhân đang trong tình trạng hôn mê, suy hô hấp, trụy tim và rối loạn chức năng hô hấp, tuần hoàn.

“Chúng tôi đang lọc máu, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và hội chẩn để tìm mọi cách duy trì sự sống cho bệnh nhân”, ông Nhân nói.

Chưa thể xác định nơi các nạn nhân đã ăn uống?

Trong khi đó, một nguồn tin đặc biệt của chúng tôi cho biết rằng, 3 nạn nhân này là thành viên trong cùng một gia đình. Cụ thể, anh Đ.N.V. (29 tuổi), trú huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, là người đang trong cơn nguy kịch. Còn chị M. (28 tuổi) và cháu B. (4 tuổi) là nạn nhân đã thiệt mạng tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chính là vợ và con của anh V..

Nguồn tin này cũng nói rằng, gia đình anh V. đi theo một đoàn du lịch gồm rất nhiều người. Theo lịch trình, ngày 16/9 này đoàn sẽ đi thăm thú một khu vui chơi ở huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng. Tuy nhiên, ngay sau đó, gia đình anh V. gặp chuyện đau lòng.

Đặc biệt, hiện các thành viên trong đoàn vẫn đang rất lo lắng vì chưa thể xác định được đêm 15/9 gia đình anh V. đã dùng bữa ở đâu. Bởi, đêm đó, gia đình nạn nhân có rủ mọi người đi ăn nhưng không ai tham gia. 3 nạn nhân đã tự đi ăn riêng.

Ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc sở Y tế TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tổ chức cuộc họp khẩn với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng và bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để làm rõ vụ việc 2 du khách thiệt mạng, 1 người nguy kịch. Bước đầu, cơ quan y tế ghi nhận 3 nạn nhân khi nhập viện đều có biểu hiệu như bị ngộ độc thực phẩm.

Hiện, cơ quan công an địa phương cũng đã vào cuộc điều tra nguyên nhân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin!

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button